#Công ty cung cấp tạp vụ Quận 3 Trường Vy nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Tạp vụ hiện đang là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay, giúp cho các văn phòng, công ty, bệnh viện,.. được vệ sinh sạch sẽ và gọn gàng, đảm bảo mang đến hiệu quả đáng kể mà lại tiết kiệm chi phí và công sức thực hiện. Với bài viết ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cung cấp tạp vụ Quận 3 của công ty Trường Vy.

Dịch vụ tạp vụ Quận 3 Trường Vy gồm các gói nào?

Hiện nay, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Công ty cung ứng tạp vụ Quận 3 Trường Vy đã triển khai nhiều gói dịch vụ khác nhau, bao gồm:

✔️ Gói theo giờ: Đây là hình thức được sử dụng phổ biến hiện nay. Với ưu điểm là linh hoạt và tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc. Phù hợp cho những hộ gia đình và các văn phòng, nhà hàng,…

✔️ Gói theo ngày: Với gói này, những công việc quan trọng và cần thiết sẽ được nhân viên tạp vụ thực hiện hàng ngày (8h/ngày), khách hàng có thể thuê theo ngày tùy nhu cầu của mình. Gói này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu dọn dẹp công ty, nhà xưởng,…

✔️ Trọn gói: Gói này phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh cao như khách sạn, bệnh viện, trường học,.. với ưu điểm là chi phí thấp và hiệu quả lâu dài nên rất được nhiều người ưu tiên sử dụng.

Cung cấp tạp vụ Quận 3 Trường Vy
Cung cấp tạp vụ Quận 3 Trường Vy

Cung cấp tạp vụ Quận 3 lợi ích khi sử dụng?

Việc sử dụng dịch vụ tạp vụ Quận 3 giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Trong đó phải nói đến một số lợi ích cụ thể như sau:

Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa

Đối với các văn phòng, công ty, nếu tự tuyến nhân viên tạp vụ sẽ phải tốn nhiều khoản phí như phí đào tạo, phí mua sắm trang thiết bị, phí bảo hiểm cho nhân viên, tiển lương,… Chính vì vậy, thuê dịch vụ tạp vụ luôn được xem là giải pháp tốt ưu nhất. Đảm bảo vừa tiết kiệm và có môi trường làm việc sạch đẹp.

Đảm bảo hiệu quả công việc

Mặc dù các công việc vệ sinh, dọn dẹp không quá phức tạp. Nhưng để đạt hiệu quả tối đa thì người làm cần phải có kinh nghiệm và theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học. Đối với các công ty tạp vụ Quận 3, những nhân viên của họ luôn được đào tạo bài bản và chuyên sâu, thái độ trong công việc luôn hòa đồng, trung thực. Nên khi sử dụng dịch vụ uy tín bạn sẽ được an tâm và đảm bảo nhất.

Được hỗ trợ trang thiết bị, máy móc và dụng cụ chuyên dụng đầy đủ

Thay vì bạn phải tốn nhiều chi phí để tự mua các máy móc, dụng cụ và bỏ ra thời gian thực hiện. Thì khi sử dụng dịch vụ tạp vụ Quận 3, bạn sẽ được công ty hỗ trợ đầy đủ các vật dụng, máy móc và các hóa chất cần thiết cho việc vệ sinh. Từ đó, giúp cho thời gian công việc được hoàn thành sớm một cách nhanh gọn và tiết kiệm hơn.

Cung ứng tạp vụ Quận 3 Trường Vy
Cung ứng tạp vụ Quận 3 Trường Vy

Cung cấp tạp vụ Quận 3 ở đâu tốt nhất?

Tạp vụ là một công việc không thể thiếu tại bất kỳ doanh nghiệp, toàn nhà, khách sạn, bệnh viện, trường học,… bởi nó giúp không gian làm việc luôn được sạch sẽ và tạo hình ảnh tốt đẹp đối với người khác khi tới đó, đồng thời giúp doanh nghiệp duy trì và tăng trưởng bền vững hơn. Loại hình công việc này không yêu cầu cao về trình độ nhưng lại rất cần những người tận tâm, có trách nhiệm và làm việc theo một quy trình khoa học. Tuy nhiên không phải bất kỳ một công ty cung cấp tạp vụ nào cũng có thể đáp ứng được.

Trường Vy – hiện là một trong những công ty cung ứng tạp vụ Quận 3 tốt nhất hiện nay, các gói dịch vụ và đa dạng mức giá phù hợp với nhu cầu của khác hàng. Trường Vy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để mang đến một dịch vụ toàn diện và chỉnh chu nhất. Cam kết tạo một không gian sống, học tập và làm việc luôn được sạch, đẹp và thoáng mát.

Cung cấp tạp vụ Quận 3 theo giờ
Cung cấp tạp vụ Quận 3 theo giờ

Cung cấp tạp vụ Quận 3 vì sao nên chọn Trường Vy

Sau đây là những lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ tạp vụ Quận 3 của công ty Trường Vy:

✔️ Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Được huấn luyện bài bản, nhiều kinh nghiệm thực tế. Thái độ trung thực, thân thiện, đảm bảo đúng tiến độ được giao.

✔️ Lựa chọn và sắp xếp đúng số lượng nhân viên phù hợp với nhu cầu giúp bạn có thể khai thác hiệu suất làm việc tối đa, từ đó đem lại hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian

✔️ Quy trình làm việc khoa học, được kiểm tra và giám sát chắc chẽ nhằm đảm bảo chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

✔️ Trang thiết bị máy móc, công cụ được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng, do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ.

✔️ Có bảo hiểm tài sản cho khách hàng. Công ty sẽ thực hiện đền bù nếu nhân viên làm hư hỏng hoặc mất.

✔️ Dịch vụ tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ phục vụ 24/7

Cung cấp tạp vụ Quận 3 trọn gói
Cung cấp tạp vụ Quận 3 trọn gói

Cung cấp tạp vụ Quận 3 được tính giá như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ tạp vụ Quận 3 văn phòng có nhiều mức giá khác nhau và nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

✔️ Dựa theo giá thành, chủng loại và số lượng máy móc bố trí tại nơi vệ sinh.

✔️ Dựa theo lượng dụng cụ cần sử dụng.

✔️ Dựa theo số lượng nhân viên hỗ trợ.

✔️ Dựa theo lượng thời gian làm việc mà khách hàng cần.

✔️ Dựa theo diện tích cần vệ sinh.

Chính vì vậy, để báo giá chính xác và chi tiết nhất, bạn chỉ cần liên hệ đến công ty Trường Vy qua đường dây nóng 0909 962 689. Công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát và đưa ra các trao đổi phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cung cấp tạp vụ văn phòng Quận 3
Cung cấp tạp vụ văn phòng Quận 3

Cung cấp tạp vụ Quận 3 Trường Vy có quy trình thế nào?

Quy trình thực hiện cung cấp tạp vụ Quận 3 của công ty theo quy trình 6 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Khi khách hàng có nhu cầu, công ty Trường Vy sẽ tiếp nhận thông tin thông qua đường dây nóng 0909 962 689, hoặc email: tinh2611@gmail.com, hoặc trực tiếp tại địa chỉ: số 33 đường Tk2, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp. HCM. Dựa theo mô tả của khách hàng, công ty sẽ gửi báo giá sơ bộ cho khách hàng tham khảo.

Bước 2: Khảo sát và báo giá:

Sau khi nhận được yêu cầu, trong vòng 15 phút nhân viên sẽ tới tận nơi để thực hiện khảo sát thực tế khu vực cần thực hiện về sinh. Từ đó, đưa ra mức giá chính xác cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng:

Công ty Trường Vy sẽ gửi báo giá, bản hợp đồng và thương lượng với khách hàng về các vấn đề cần thực hiện. Sau khi đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết và xác nhận ngày thực hiện.

Bước 4: Triển khai xử lý:

Công ty sẽ điều động nhân viên, chuẩn bị hóa chất, thiết bị thực hiện đến tận thực hiện. Toàn bộ quá trình sẽ được giám sát chặt chẽ cho đến khi hoàn toàn sạch sẽ. Khách hàng sẽ được thẩm định và yêu cầu thêm (nếu có)

Bước 5: Thanh toán phí dịch vụ.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng: Công ty sẽ thường xuyên chăm sóc khách hàng định kỳ, để duy trì không gian xanh – sạch – đẹp.

Cung cấp tạp vụ Quận 3 uy tín
Cung cấp tạp vụ Quận 3 uy tín

Cung cấp tạp vụ Quận 3 trọn gói bao gồm những gì?

Với dịch vụ tạp vụ Quận 3 trọn gói, khách hàng sẽ được hỗ trợ thực hiện vệ sinh, dọn dẹp tất cả các hạng mục, bao gồm:

✔️ Lau chùi: Loại bỏ mọi vết bụi bẩn có trên bàn, kính, cầu thang, lan can, sàn nhà, thảm, vệ sinh toilet,…. Đặt biển báo hiệu ở những khu vực vừa lau để người khác và khách hàng khi đi qua cẩn thận hơn.

✔️ Dọn dẹp: Giúp bạn xắp xếp đúng vị trí các vật dụng gọn gàng và ngăn nắp trong thời gian ngắn.

✔️ Thu gom và xử lý rác thải: Rác thải sẽ được thu gom cho vào thùng rác và sau đó xử lý đúng quy trình đã quy định.

✔️ Duy trì vệ sinh: Sau khi mọi công đoạn được làm sạch hoàn tất, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thường xuyên cử nhân viên đến định kỳ để tẩy ố vết bẩn, vệ sinh cửa kính, quét mạng nhện,….

✔️ Phục vụ thức uống khi có hợp, hội thảo. Rửa chén, ly, nĩa muống,… đảm bảo sạch sẽ và luôn khô ráo.

Dịch vụ tạp vụ Quận 3 Trường Vy qua đánh giá khách hàng

Chị Ngô Thùy Linh, ngụ tại Nguyễn Đình Chiểu Phường 5 Quận 3 TP.HCM

Đánh Giá: Hiện tại tôi đang là chủ của một cửa hàng mỹ phẩm vừa và nhỏ trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Lượng khách hàng ngày cũng khá ổn định nhưng tôi không có nhiều nhân lực để vệ sinh cửa hàng, nên dẫn đến nhiều khu vực bụi bẩn khiến khách hàng phàn nàn. Chính vì vậy, tôi đã thử dịch vụ tạp vụ Quận 3 Trường Vy. Nhân viên ở đây làm việc chăm chỉ, nhanh nhẹn, thái độ tốt nên tôi rất vừa lòng. Nhờ vậy, cửa hàng của tôi kéo được thêm nhiều khách hàng mới.

Anh Lê Đức, ngụ tại Nguyễn Thị Minh Khai Phường 6 Quận 3 TP.HCM

Đánh giá: Tôi có một gia đình nhỏ gồm 4 người và đang sinh sống trong 1 căn hộ tại Quận 3. Vì tính chất công việc bận rộn và vợ tôi phải chăm con nhỏ nên không có thời gian dọn dẹp nhà cửa. Thông qua một người bạn nên tôi biết đến dịch vụ vệ sinh Trường Vy. Khi đến đây, tôi đã được tư vấn rất kỹ về các gói dịch vụ, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trung thực nên tôi rất an tâm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại và tốt nhất hiện nay. Công ty chúng tôi tin rằng sẽ mang đến một dịch vụ tạp vụ Quận 3 đầy hiểu quả với mức chi phí thấp nhất cho quý khách hàng. Đảm bảo một không gian sạch sẽ, an toàn nhất nhất. Hãy liên hệ ngay cho Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trường Vy qua số điện thoại 0909 962 689 để được tư vấn và báo giá miễn phí 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *