#Công ty cung cấp tạp vụ Quận 9 Trường Vy nhanh chóng, chất lượng

Việc thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ Quận 9 chuyên nghiệp sẽ giúp không gian làm việc của bạn luôn sạch sẽ, ngăn nắp và không có bụi bẩn, tác nhân gây dị ứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều này giúp giảm thiểu bệnh tật do vi khuẩn gây ra và tăng năng suất lao động. Không gian làm việc sạch đẹp cho phép nhân viên ít tốn thời gian hơn trong việc dọn dẹp, tìm kiếm tài liệu và tập trung vào công việc hiệu quả hơn.

Không gian văn phòng sạch sẽ mang lại nhiều lợi ích trực tiếp và gián tiếp cho doanh nghiệp của bạn. Đầu tiên, nó cho phép bạn tạo ra một môi trường thuận lợi cho công việc của mình, đồng thời một văn phòng sạch sẽ còn tạo ra một không gian trong lành, sảng khoái cho phép bạn gặp gỡ các đối tác, khách hàng cũng như ngăn nắp để nhân viên bạn có thể làm việc tốt hơn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty của Trường Vy đảm bảo hoàn thành nghiệp vụ đúng thời hạn. Mang đến cho khách hàng một không gian làm việc thoải mái và sạch sẽ nhất. Từ đó, sẽ làm tăng sự phấn khởi của bạn đối với công việc và giúp tạo ra sự chuyên nghiệp mà các công ty cần có ngày nay.

Dịch vụ tạp vụ Quận 9 gồm những công việc gì?

Dịch vụ tạp vụ Quận 9 của chúng tôi hiểu rằng luôn có những thiết kế và tính năng khác nhau cho từng văn phòng, vì vậy cách thức vệ sinh cũng sẽ khác nhau. Do đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp cho mỗi văn phòng một quy trình vệ sinh phù hợp và khoa học, tùy theo điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc làm việc tương ứng.

✔️ Xử lý chất thải và rác: Dịch vụ vệ sinh chúng tôi sẽ thu gom tất cả các thùng rác trong và xung quanh văn phòng của bạn, làm sạch thùng rác và thay mới túi rác. Nhân viên của chúng tôi cũng sẽ làm sạch mạng nhện trên tường nhà, tường và tủ.

✔️ Vệ sinh sàn nhà: Hút bụi sàn văn phòng trải thảm để loại bỏ bụi bẩn, mảnh vụn và các chất gây dị ứng khác. Đội ngũ vệ sinh của chúng tôi cũng sẽ lau sàn một cách chuyên nghiệp đối với sàn bằng gỗ để vừa giữ vệ sinh và tính thẩm mỹ cao nhất.

✔️ Vệ sinh nội thất: Nhân viên Trường Vy dọn dẹp bàn ghế, kệ, ngăn, tủ … Vì nội thất văn phòng cũng cần được lau chùi, quét bụi thường xuyên và kỹ lưỡng để loại bỏ các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

✔️ Làm sạch cửa sổ, cửa ra vào và kính: Khi vệ sinh văn phòng, chúng tôi cũng thường xuyên lau kính cửa, tay nắm cửa, kính.

✔️ Khử trùng nhà vệ sinh: Đơn vị chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nhà vệ sinh và bồn tiểu luôn sạch sẽ và được khử trùng. Bồn tiểu, bồn cầu và các thiết bị vệ sinh sẽ được làm sạch trong khu vực vệ sinh.

Cung cấp tạp vụ Quận 9 Trường Vy
Cung cấp tạp vụ Quận 9 Trường Vy

Dịch vụ tạp vụ quận 9 mang lại lợi ích sử dụng gì?

Tại công ty tạp vụ Quận 9, việc cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, trường học, cao ốc,… là then chốt và được xem là tiêu biểu. Vì điều đó quyết định xem công ty có thể phát triển và tồn tại hay không. Chính vì vậy, công ty tạp vụ chúng tôi luôn chú trọng và đào tạo ra những nhân viên có năng lực, trung thực và chuyên nghiệp nhất.

✔️ Độ an toàn của dụng cụ và hóa chất tẩy rửa cao: Các loại chất tẩy rửa như hóa chất tẩy rửa, chà sàn, giặt thảm, giặt tay phải đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe cho con người. Chúng tôi cung cấp chất tẩy rửa cho rất nhiều các tòa nhà, văn phòng và nhà ở. Vì vậy, hóa chất chúng tôi sử dụng phải luôn đạt yêu cầu. Tất cả các loại hóa chất đều có nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, nhãn hiệu lớn trong nước và quốc tế rõ ràng.

✔️ Tiết kiệm cho thời gian đào tạo nhân lực: Không phải ai cũng biết làm những công việc tạp vụ ngay từ đầu. Vì vậy, để hoàn thành công việc, các nhân viên bên chúng tôi cần được đào tạo trước khi làm việc. Các công việc phức tạp như giặt thảm, giặt ghế sofa, đánh bóng sàn, chà sàn, lau kính đòi hỏi các quy trình và công cụ đặc biệt để vệ sinh và bảo dưỡng mới có thể làm sạch nhưng vẫn đảm bảo được độ bền.

✔️ Độ tin cậy cao: Nhân viên vệ sinh văn phòng được thuê và quản lý bởi Công ty Trường Vy, có sự bảo đảm cho các tài sản của văn phòng, gia đình nơi mà họ dọn dẹp. Vì vậy bạn không phải lo lắng về việc trộm cắp tài sản của gia đình mình.

Cung cấp tạp vụ Quận 9 giá rẻ
Cung cấp tạp vụ Quận 9 giá rẻ

Công ty tạp vụ Quận 9 có những tiêu chuẩn đánh giá gì?

Là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp nhân viên dọn phòng, vệ sinh văn phòng tại TPHCM, công ty tạp vụ Quận 9 văn phòng luôn hỗ trợ với mức giá hợp lý cho các đơn vị có yêu cầu lao động có tay nghề cao trong lĩnh vực vệ sinh. Và chúng tôi cũng biết rằng cung cấp nhân sự có tính chuyên môn cao là cách tốt nhất để tạo sự uy tín tốt nhất cho khách hàng.

✔️ Nhân viên: Hồ sơ, lý lịch rõ ràng, đã có kinh nghiệm làm việc tại các nơi để đáp ứng các tiêu chí của công ty và khách hàng.

✔️ Đào tạo tư tưởng: Nhân viên chính thức bên đơn vị chúng tôi luôn nhận thức về trách nhiệm nghề nghiệp của chính họ và nghĩa vụ cũng như lời cam kết giữa ba bên: nhân viên, công ty, khách hàng.

✔️ Chuyên môn: Tất cả các nhân viên của Trường Vy đều được training về quá trình vệ sinh cẩn thận (giặt sàn, làm sạch kính, khử mùi, bàn làm việc, vệ sinh vệ sinh …), phương pháp sử dụng cho các máy chà sàn, máy hút nước …, hay các cách pha chế hóa chất sử dụng phù hợp cho tính chất của từng loại sàn.

✔️ Ngoài ra, chúng tôi cũng phân loại nhân viên, bố trí nhân lực phù hợp theo các tiêu chuẩn của khách hàng cho phù hợp theo yêu cầu công việc như: Phân loại tính chất công việc, độ tuổi của nhân viên, yêu cầu kỹ năng nghiệp vụ.

Ngoài việc dọn dẹp hàng ngày, nhân viên tạp vụ của dịch vụ chúng tôi cũng sẽ thực hiện thường xuyên các công việc khác để đáp ứng nhu cầu làm sạch khách hàng: Lau kính, quét mạng nhện, hút bụi ghế, thảm, tổng vệ sinh toilets …và sẵn sàng các trường hợp bất ngờ của khách hàng như: Làm thay cho nhân viên xin nghỉ phép, tăng ca và những sự cố đột xuất từ phía khách hàng.

Cung ứng tạp vụ Quận 9
Cung ứng tạp vụ Quận 9

Quy trình hỗ trợ dịch vụ tạp vụ văn phòng Quận 9

Để khách hàng dễ dàng có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ Quận 9. Chúng tôi xin cung cấp đến các bạn quy trình hỗ trợ dịch vụ của đơn vị như sau:

➣ Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ khách hàng và tư vấn cụ thể.

Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ về vệ sinh nào của chúng tôi. Đều có thể liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên CSKH để được tư vấn trực tiếp. Họ sẽ tư vấn và giới thiệu cụ thể hơn về dịch vụ. Để bạn có thể nắm rõ từ đó cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn.

➣ Bước 2: Báo giá.

Dựa theo thông tin như đã trao đổi, mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá với mức phù hợp nhất. Mọi vấn đề về thông tin khi trao đổi sẽ được chúng tôi bảo mật và gửi báo giá đến bạn nhanh nhất có thể.

➣ Bước 3: Điều động nhân sự thích hợp theo yêu cầu từ khách hàng.

Sau khi các vấn đề về thủ tục được ký kết, chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn nhân viên theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Tất cả nhân viên ấy đã đều được trải qua khóa huấn luyện về chuyên môn và đào tạo bài bản đầy đủ để khách hàng yên tâm hơn.

➣ Bước 4: Thực hiện công việc vệ sinh tạp vụ theo yêu cầu

Nhân viên được điều động sẽ đến nơi thực hiện công việc dưới sự giám sát của hai bên. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo trách nhiệm thay thế nhân viên. Và sẵn sàng đền bù thiệt hại nếu như họ vi phạm quy định hợp đồng mà hai bên đã ký kết.

Cung cấp tạp vụ văn phòng Quận 9
Cung cấp tạp vụ văn phòng Quận 9

Cung cấp tạp vụ Quận 9 Trường Vy được đánh giá ra sao?

24.03.2022

Anh Nguyễn Hữu Trí, ngụ tại Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 đánh giá: “Lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ Quận 9 Trường Vy bên mình và cảm thấy rất hài lòng. Vì vị trí nhà tôi khá xa trung tâm thành phố nên khá khó khăn trong việc đi lại nhưng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, họ rất biết lắng nghe khách hàng. Gọi điện sau 30 phút đã có mặt và đã vào tận nhà, sau khi dọn dẹp xong họ kiểm tra xem tôi có hài lòng chưa rồi mới đi. Đáng tin cậy, dịch vụ xứng đáng được đánh giá 5 sao, trong tương lai tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ các dịch vụ khác của công ty.”

13.03.2022

Anh Lê Tuấn Minh, ngụ tại Phường Trường Thạnh, Quận 9 đã có nhận xét như sau: “Các dịch vụ do công ty tạp vụ này cung cấp làm tôi rất hài lòng, với giá cả phải chăng và dịch vụ nhanh gọn. Tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty được hai lần, theo cảm nhận cá nhân tôi thấy nhân viên rất nhiệt tình, dịch vụ nhanh chóng, máy móc hiện đại. Nên tôi đã quyết định lựa chọn dịch vụ của công ty, thật may mắn dịch vụ rất tốt, các đánh giá của khách hàng đã giúp tôi đưa ra được lựa chọn công ty này là đúng.”

Dịch vụ tạp vụ Quận 9 trọn gói của chúng tôi là một trong những dịch vụ vệ sinh tập trung vào đào tạo chuyên nghiệp vào các kỹ năng dịch vụ phục vụ khách hàng. Khi chọn một dịch vụ của Trường Vy, khách hàng sẽ có thể an tâm về năng suất và kinh nghiệm của nhân sự nơi đây. Những nhân viên làm việc siêng năng tập trung để đảm bảo thời gian đúng tiến độ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nên đừng chần chờ liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *