#Công ty cung cấp tạp vụ Quận Tân Phú Trường Vy sẵn sàng hỗ trợ khi nào bạn cần

Quý khách hàng có nhu cầu đang tìm các công ty cung cấp tạp vụ Quận Tân Phú hàng ngày, theo giờ, hàng quý, dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh theo giờ, dịch vụ dọn nhà trọn gói, dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày? Trường Vy hiện đang là một trong những nơi cung cấp dịch vụ tạp vụ trọn gói uy tín nhất tại tphcm. Ngày nay, các công ty (kể cả các doanh nghiệp lớn) thường thuê các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài để tiết kiệm chi phí thuê nhân công, quản lý nhân sự, chi phí đào tạo, chi phí nhân công, tiền lương, bảo hiểm… hình thức thuê ngoài (outsourcing) rất phổ biến và đang trở thành một xu hướng tất yếu cho sự chuyên nghiệp hóa và tiết giảm chi phí để tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

Chúng tôi có hơn 200 nhân viên lành nghề, thân thiện và sẵn sàng hoàn thành công việc. Và đơn vị cũng là nhà chuyên cung cấp các dịch vụ tổng vệ sinh chuyên nghiệp theo nhiều yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Cung cấp tạp vụ Quận Tân Phú Trường Vy
Cung cấp tạp vụ Quận Tân Phú Trường Vy

Dịch vụ tạp vụ Quận Tân Phú Trường Vy tại sao nên lựa chọn?

Chắc các bạn cũng thắc mắc lý do tại sao hơn 200 khách hàng đã chọn dịch vụ tạp vụ Quận Tân Phú cho việc vệ sinh văn phòng của mình. Đơn vị chúng tôi cho thuê gói vệ sinh văn phòng phù hợp theo mong muốn của mỗi cá thể kinh doanh như dịch vụ cho thuê tạp vụ văn phòng theo giờ, tạp vụ công ty, hay dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày’

Nhân viên tạp vụ văn phòng được đào tạo bài bản:

Nhân viên dọn dẹp văn phòng có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để hoàn thành tốt những việc sau:

+ Vệ sinh và dọn dẹp: Chăm sóc khu vực ngoài trời, tầng hầm, tầng trệt, văn phòng tòa nhà và khu vệ sinh.

+ Sử dụng các thiết bị và hóa chất tẩy rửa của công ty: cây lau sàn, cây lau nhà, máy gạt bụi, máy hút nước, xe đẩy, hóa chất lau sàn, hóa chất tẩy toilet, hóa chất lau kính ….

+ Hiểu và thực hiện đúng quy trình vệ sinh, khử trùng. Và tuân thủ các quy định về phòng cháy, đảm bảo an toàn lao động.

Hỗ trợ đầy đủ cho các dịch vụ bổ sung:

Tạp vụ Quận Tân Phú trọn gói của Trường Vy cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp một cách toàn diện và đầy đủ để hỗ trợ cho nhân viên tạp vụ văn phòng. Các dịch vụ kèm theo như sau được áp dụng từ 10-20% với giá thấp hơn các dịch vụ vệ sinh khác như là:

+ Dịch vụ giặt thảm, ghế, rèm và vách ngăn hiện đại.

+ Dịch vụ lau kính cho các tòa nhà trên cao, ngoại thất và cả trần nhà.

+ Đánh bóng, sửa chữa, bảo dưỡng, đánh bóng sàn đá tự nhiên, đá mài, bê tông, vinyl chống tĩnh điện…

+ Khử trùng toàn văn phòng, công ty.

+ Vệ sinh cả hệ thống máy lạnh.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo nhất:

Mỗi dịch vụ đều có sự hỗ trợ tận tâm của nhà cung cấp dịch vụ chúng tôi. Tại công ty dịch vụ này, bạn sẽ không phải thất vọng sau khi sử dụng dịch vụ. Dù là hợp đồng nhỏ là một giờ hay dịch vụ tám giờ một ngày, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ ​​chúng tôi và sẵn sàng cung cấp đầy đủ hóa chất, dụng cụ và thiết bị vệ sinh.

Giám sát viên luôn làm việc tại nơi làm việc và luôn ở bên bạn để giải quyết mọi vấn đề hàng ngày của bạn yêu cầu. Quản lý khu vực sẽ theo dõi tình hình vệ sinh cho doanh nghiệp của bạn hàng tuần hay hàng tháng để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Và họ luôn chủ động về tình hình công việc của nhân viên dọn phòng để cải thiện tình hình kịp thời.

Cung cấp tạp vụ Quận Tân Phú giá rẻ
Cung cấp tạp vụ Quận Tân Phú giá rẻ

Cung ứng tạp vụ Quận Tân Phú vì sao rất tốt cho doanh nghiệp?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các văn phòng, doanh nghiệp, trường học, showroom, cửa hàng, chuỗi cửa hàng, phòng khám, phòng tập thể dục thể thao … Công ty cung cấp tạp vụ Quận Tân Phú Trường Vy luôn sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ uy tín, chất lượng so với các đơn vị cung cấp dịch vụ cùng ngành, nổi bật trong đó là các ưu điểm như:

✔️ Giảm 20-40% chi phí bao gồm chi phí tuyển dụng, lao động, đào tạo và quản lý. Các doanh nghiệp hay công ty chỉ ký hợp đồng với chúng tôi, đơn vị Trường Vy sẽ chịu trách nhiệm về tiền lương, tiền thưởng, bảo hiểm …, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực. Do tính đặc thù của việc đào tạo, nhà cung cấp chúng tôi xin đảm bảo:

+ Chất lượng đào tạo sẽ được cam kết.

+ Tính ổn định: Sẽ luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ vắng mặt đột xuất.

+ Đảm bảo mức lương và thưởng tốt nhất cho quản lý và nhân viên. Các doanh nghiệp khách hàng không phải lo lắng về các vấn đề tăng lương, thưởng nghỉ mát, lễ tết từ nhân viên.

✔️ Gói dịch vụ theo giờ linh hoạt: Dịch vụ theo giờ là một hình thức mới nhằm tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn thực sự không cần 8 giờ một ngày, khách hàng có thể có thể yêu cầu gói vài giờ một ngày. Đây là một xu hướng mới. Nhiều khách hàng của chúng tôi thích sử dụng dịch vụ theo giờ này.

✔️ Dịch vụ vệ sinh trọn gói, toàn diện: Chúng tôi cũng cung cấp các dụng cụ vệ sinh và gói hóa chất tẩy rửa kèm theo. Các dịch vụ vệ sinh thông thường (giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính nội ngoại thất, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, bảo dưỡng sàn đá đi kèm với sửa chữa sàn nhà,…) đảm bảo chăm sóc một cách tốt nhất và toàn diện nhất đến khách hàng của mình.

Cung ứng tạp vụ Quận Tân Phú
Cung ứng tạp vụ Quận Tân Phú

Dịch vụ tạp vụ Quận Tân Phú giá rẻ nhưng không thiếu uy tín

Vào đầu mỗi tuần, khách hàng báo cáo với công ty tạp vụ Quận Tân Phú về việc người giúp việc phải đến hỗ trợ bạn bao nhiêu ngày, làm việc bao nhiêu giờ và phải hoàn thành trong bao lâu. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu và giao lịch làm việc cho những thợ tạp vụ. Ngoài việc bạn sẽ nhận được dịch vụ tạp vụ theo giờ chất lượng. Những khách hàng trải nghiệm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ trong vòng hai tuần đầu sẽ được người giúp việc tặng thêm một giờ làm việc hàng tuần.

Sau hai tuần, nếu khách hàng muốn hợp tác lâu dài và muốn người giúp việc đó hỗ trợ định kỳ cho mình hàng ngày, công ty sẽ ký hợp đồng dài hạn với khách hàng và có giá tốt hơn dành cho quý khách có thể sử dụng dịch vụ lâu dài. Trong quá trình ấy, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp chi tiết những thắc mắc về vấn đề liên quan đến gói dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Quận Tân Phú.

Cung cấp tạp vụ văn phòng Quận Tân Phú
Cung cấp tạp vụ văn phòng Quận Tân Phú

Cung cấp dịch vụ tạp vụ Quận Tân Phú có quy trình hỗ trợ thế nào?

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi khách hàng sử dụng tạp vụ Quận Tân Phú văn phòng như: bao lâu thì có nhân viên đến hỗ trợ vệ sinh? Có ký hợp đồng cam kết gì hay không? Thanh toán trước hay sau việc vệ sinh hoàn thành?… Chúng tôi sẽ trả lời hết tất cả câu hỏi của khách hàng từ khi bắt đầu tiếp nhận thông tin cho đến khi kết thúc hợp đồng bằng một quá trình trực tiếp vô cùng rõ ràng:

✔ Bước 1: Hỗ trợ và ghi nhận các thông tin từ yêu cầu của khách hàng

Nhân viên chúng tôi sẽ ghi chú lại thông tin và các yêu cầu từ quý khách hàng và sẽ hỗ hẹn thời gian xuống khảo sát tình trạng thực tế cần vệ sinh trong khoảng từ 30 đến 45 phút.

✔ Bước 2: Báo giá, thời gian vệ sinh và tiến hành ký hợp đồng

Dựa vào địa điểm của khách hàng mà nhân viên sẽ tới trong thời gian đã báo, xem xét miễn phí và đưa ra phương pháp xử lý một cách nhanh chóng, tối ưu cho việc vệ sinh nhất, nếu đồng ý thì quý khách hàng ký hợp đồng.

✔ Bước 3: Nhân viên tạp vụ bắt tay vào việc

Người của công ty chúng tôi sẽ đến đưa các trang thiết bị, máy móc hiện đại vào vệ sinh, quét dọn nhanh chóng, cam kết sẽ không gây ảnh hưởng hay thiệt hại khi thực hiện trong lúc làm việc vào những khung giờ ít ảnh hưởng đến hoạt động của công ty hay gia đình của bạn.

✔ Bước 4: Cho khách hàng nghiệm thu lại tình trạng vệ sinh

Khi hoàn thành vệ sinh, nhân viên sẽ mời bạn đến nghiệm thu và điều chỉnh chi tiết lại sao cho phù hợp với ý muốn của khách hàng.

✔ Bước 5: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Nếu khách hàng đã đồng ý với kết quả sau và bạn sẽ thanh toán cho theo hợp đồng đã ký và chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ các thiết bị của mình để không gian của bạn về lại ban đầu.

Cung cấp tạp vụ Quận Tân Phú trọn gói
Cung cấp tạp vụ Quận Tân Phú trọn gói

Cung cấp tạp vụ Quận Tân Phú Trường Vy qua đánh giá từ khách hàng

▶ [12/03/2022] Chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung, ngụ tại Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, nhận xét: “Lần trước không biết tới công ty, tôi đã tốn rất nhiều tiền khi dùng dịch vụ vệ sinh nơi khác nhưng thấy không ưng lắm. Dựa trên kinh nghiệm này, tôi đã tìm hiểu kỹ và biết rằng công ty uy tín sắp thuê là Trường Vy. Sau khi sử dụng, chất lượng thực sự khiến tôi khá thích.Trước hết là nhân viên vệ sinh cực kỳ chuyên nghiệp mà còn nhanh gọn, chi phí không quá cao, rất đáng đồng tiền bỏ ra, mọi người nên thuê dịch vụ ở đây. “

▶ [22/03/2022] Anh Phạm Duy Bảo ngụ tại Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, nhận xét: “Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Đồng thời chỉ cho tôi các mẹo hạn chế bụi bẩn bám vào nhà sau khi họ đã dọn dẹp. Máy móc hỗ trợ mới, chuyên nghiệp nên họ có thao tác vệ sinh rất nhanh chóng nên không gây cản trở đến cuộc sống thường nhật của tôi. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu đơn vị dịch vụ này tới bạn bè người thân.”

Cung ứng tạp vụ Quận Tân Phú của Trường Vy luôn là ưu tiên hàng đầu với tất cả khách hàng và công ty khi mong muốn sử dụng dịch vụ. Nếu khách hàng có mong muốn tổng vệ sinh tại nhà hay văn phòng của mình, hãy liên hệ khi cần thiết, chúng tôi sẽ luôn trả lời sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *