Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 Trường Vy nhanh chóng, chất lượng

Vệ sinh sau xây dựng là công việc cần thiết, nhất là các công trình như nhà ở, công trình sau xây dựng, vì có những thứ không thể tránh khỏi trong quá trình xây dựng như xi măng, vết sơn, bột trét, vết ố, bụi, xà bần, mảnh vụn công trình… sẽ bám lại bề mặt nơi thi công. Những thứ này cần được làm sạch và khử trùng trước khi bạn sử dụng ngôi nhà của mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ cần thiết này, chẳng hạn như vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 của công ty Trường Vy chúng tôi. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn đơn vị thi công đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, uy tín với giá cả dịch vụ phải chăng. Và có thể các thông tin bạn cần sẽ có trong bài viết dưới đây!

Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 tại sao bạn nên sử dụng?

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 theo giờ bao gồm các công việc như vệ sinh, lau trần, vệ sinh các loại quạt, vệ sinh bóng đèn, điều hòa. Vệ sinh luôn cả các cầu thang bộ và thang máy. Sau khi toàn bộ công trình hoàn thành, chúng tôi sẽ chà sàn và chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư.

Bạn thường phải rất vất vả mới có thể dọn dẹp đống bừa bộn này nếu không có thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp và phương pháp làm sạch khoa học. Không những vậy, do có rất nhiều vết bẩn không thể tẩy bằng các phương pháp thông thường nên chỉ có thể giảm thiểu nhưng không làm sạch hoàn toàn mà lại tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Chúng tôi luôn biết cách làm thế nào để đạt được năng suất cao nhất và chất lượng cao nhất. Với quy trình được tối ưu tốt nhất trong suốt quá trình hoạt động của mình đảm bảo có thể làm sạch hoàn toàn công trình của bạn, đặc biệt nhất là các dịch vụ như chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí của bạn.

Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 Trường Vy
Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 Trường Vy

Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 công việc gồm những gì?

Tổng vệ sinh nhà sau khi xây dựng rất phức tạp nên công ty vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ của quý khách để kiểm tra sẽ báo giá tốt nhất cho quý khách. Để tránh gây mâu thuẫn, giữa các danh mục “có làm” và “không làm” sẽ được tách biệt rõ ràng. Nếu bạn chọn dịch vụ của chúng tôi, thiết bị và nhân viên sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước một ngày để đảm bảo được tiến độ cho bạn.

✔️ Vệ sinh các phần thô của ngôi nhà:

Vệ sinh những phần thô của ngôi nhà là bước đầu tiên. Để tiếp tục làm sạch các bộ phận phần tinh ngôi nhà, trước tiên bạn phải làm sạch các bộ phận thô. Phần thô ở đây có nghĩa là đống đổ nát còn sót lại sau khi đội thi công rút khỏi công trường. Vật liệu thừa sẽ được làm sạch, thu gom và vận chuyển đến điểm tập kết quy định. Quá trình này thực hiện từ tầng trên cùng xuống dưới và sẽ bắt đầu khi được xác nhận là không còn công nhân xây dựng nào thi công.

✔️ Vệ sinh các phần tinh của ngôi nhà

Sử dụng hóa chất, dụng cụ và máy móc chuyên dụng để tẩy xi măng, sơn và các vết bẩn khác trên bề mặt sàn, tường. Làm sạch Toilet: cọ rửa bồn cầu, gương, sàn nhà tắm…bằng khăn mềm và hóa chất làm sạch an toàn. Lau chùi các cửa sổ, cửa ra vào. Làm sạch nơi có các thiết bị điện trong nhà cẩn thận. Làm sạch sàn: Sử dụng máy hút bụi, hoặc hút nước công nghiệp để hút toàn bộ bụi bẩn, hóa chất và nước thải trên sàn. Chà sàn sáng bằng máy đánh sàn công nghiệp. Sau đó, chúng tôi sẽ sấy khô bề mặt sàn bằng máy chuyên dụng.

Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 nhanh chóng
Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 nhanh chóng

Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 Trường Vy có uy tín không?

Nếu bạn chưa tìm được dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 uy tín. Các hộ gia đình có thể tham khảo thông tin của công ty Trường Vy. Chúng tôi là top những công ty hàng đầu về cung cấp các dịch vụ về vệ sinh nhà hay các công trình mới xây dựng hoặc xử lý các vấn đề liên quan khác.

Việc vệ sinh các công trình sau xây dựng là một công việc đòi hỏi công sức của nhiều người và máy móc chuyên dụng. Ngoài ra vì tính chất công việc cần được an toàn, nên đòi hỏi cần phải có đồ bảo hộ toàn thân. Nhưng chúng ta vẫn có thể xử lý thủ công nhằm tiết kiệm chi phí nhưng chắc hẳn sẽ không đạt hiệu quả cao khi có đội ngũ hỗ trợ.

Với chiều dài phát triển của công ty Trường Vy đã đào tạo cho mình một đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Chúng tôi hiện đã phân phối nhiều chi nhánh trên tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh và phủ sóng trên 64 tỉnh thành trên cả nước.

Quy trình tư vấn và làm việc rõ ràng, các thông tin công ty được công bố, những nội dung được đăng tải và cập nhật thường xuyên về giá cả các phương pháp vệ sinh. Tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi tìm đến đơn vị dịch vụ của công ty.

Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 giá rẻ
Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 giá rẻ

Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 Trường Vy có giá thế nào?

Tiếp nhận rất nhiều câu hỏi về giá, thời gian làm việc, chất lượng công việc, ưu đãi,….của khách hàng. Hy vọng với sự chia sẻ dưới đây từ chúng tôi sẽ trả lời các thắc mắc cho bạn, giúp bạn lựa chọn các dịch vụ và tiết kiệm chi phí tối đa cho mình. Trên thị trường không có mức giá vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 trọn gói cố định mà nó được tính ra chi phí cụ thể phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

✔️ Thời gian xử lý vệ sinh: ban ngày hay ban đêm.

✔️ Thời điểm sử dụng dịch vụ là: ngày thường, cuối tuần, ngày lễ.

✔️ Tình trạng cần vệ sinh và diện tích địa điểm cần hỗ trợ.

✔️ Sử dụng các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ nào trong thi công vệ sinh.

✔️ Địa điểm cần hỗ trợ là gần hay xa nơi cung cấp dịch vụ.

Lưu ý: Mức giá có thể thay đổi tùy vào điều kiện và yếu tố di chuyển trên. Quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá nhanh nhất khi liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909 962 689, công ty chúng tôi sẽ khảo sát miễn phí tận nơi và báo giá công khai đến cho bạn.

Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 uy tín
Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 uy tín

Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 Trường Vy có quy trình thế nào?

Để quý khách hàng có trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất, sau đây Cung ứng vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 sẽ trình bày cụ thể về quy trình làm việc theo 5 bước:

▶ Bước 1: Tiếp nhận – xử lý yêu cầu từ khách hàng nhanh chóng

Nhân viên chúng tôi luôn túc trực điện thoại, khách hàng hãy liên hệ qua số hotline 0909 962 689 và cung cấp thông tin sơ bộ về yêu cầu nơi cần vệ sinh của bạn khi liên hệ tới tổng đài của chúng tôi.

▶ Bước 2: Quá trình khảo sát thực tế tận nơi

Thông tin của khách hàng sẽ được chuyển qua bộ phận kỹ thuật ngay lập tức, nhân viên sẽ xuống hiện trường để xem xét thực trạng và đưa mức báo giá chính xác nhất cho quý khách.

▶ Bước 3: Tiến hành vệ sinh nơi công trường mà khách hàng yêu cầu

Khi quý khách hàng đã đồng ý ký hợp đồng với bảng báo giá thi công vệ sinh của công ty đưa ra, đội vệ sinh của chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngay lập tức.

▶ Bước 4: Nghiệm thu

Công trình hay nhà ở của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ, không dùng hóa chất có hại đến nơi của bạn, hiện trường được dọn dẹp, vật liệu thừa sau xây dựng sẽ được đem tới nơi xử lý đúng quy định. Khách hàng kiểm tra lại kết quả công việc, nếu có điểm chưa vừa ý, công nhân của công ty sẽ cải thiện ngay tại chỗ.

▶ Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất nghiệm thu, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ theo ký kết hợp đồng. Công ty chúng tôi xin cam kết không phụ thu hay gia tăng bất kỳ khoản chi phí nào khác ngoài bảng báo giá như lúc đầu.

Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 chuyên nghiệp
Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 chuyên nghiệp

Vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 qua đánh giá của khách hàng

✔️ Chị Lê Mỹ Nhân, chủ tại một nhà hàng ăn uống tại đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP.HCM đã nhận xét như sau:

“Tôi kinh doanh trong ngành dịch vụ ăn uống, tuần trước nhà hàng tôi có tu sửa lại cho khang trang, nhưng mùi sau khi thi công rất nồng lan khắp cả quán, vì tính chất của ngành dịch vụ sợ ảnh hưởng đến khách hàng nên tôi buộc phải xử lý ngay. Tội gọi đến dịch vụ vệ sinh nhà sau thi công của Trường Vy để được xử lý, nhân viên đã đến ngay sau 15 phút gọi và tiến hành vệ sinh. Kết quả tôi rất hài lòng, về giá cả tôi không mấy bận tâm, nói chung là tốt. Cám ơn dịch vụ công ty nhiều nhé”.

✔️ Anh Trần Văn Hậu, làm việc tại một nhà máy ở đường Lý Văn Phức, Quận 1, TP.HCM đã nhận xét rằng:

“Ở khu công nghiệp chỗ tôi mấy ngày trước có cho xây dựng thêm ở bộ phận ngay chỗ tôi làm. Nhưng sau khi xây xong, thì chẳng thấy ai dọn dẹp, làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tôi làm việc. Qua ngày chủ nhật đến thứ 2 đi làm thì tôi không còn thấy bừa bộn nữa, mà lại rất sạch sẽ. Hỏi ra thì biết được anh quản lý đã liên hệ đến dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của công ty Trường Vy mà được một người bạn giới thiệu để dọn dẹp. Cũng nhờ thế mà tôi đã có thể tập trung tốt hơn trong công việc, từ đó đạt năng suất cao hơn”.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về dịch vụ hỗ trợ vệ sinh nhà sau xây dựng Quận 1 Trường Vy. Công ty Trường Vy rất mong được phục vụ các quý khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi không chỉ tiếp đón người dân ở Quận 1 mà còn luôn chào đón những khách hàng trên toàn khu vực TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *