#Vệ sinh nhà xưởng Quận 1 Trường Vy uy tín báo giá nhanh

Mọi ngóc ngách cho nơi làm việc dù ở đâu cũng đều cần được vệ sinh. Làm vệ sinh là việc rất quan trọng đối với chất lượng không khí của môi trường làm việc. Trong nhà xưởng sản xuất, công việc vệ sinh không nên được lơ là. Đây là cách duy nhất để đảm bảo cho quá trình sản xuất an toàn, sạch sẽ và hiệu quả. Hiện nay tại Sài Gòn đang có nhiều đơn vị nhà máy, hoạt động ở nhiều ngành nghề, quy mô khác nhau. Từ đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quận 1 tăng lên đáng kể. Và nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ uy tín, chất lượng ở đâu hãy đến với Vệ sinh Trường Vy của chúng tôi qua Hotline: 0909 962 689.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 1 là gì?

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quận 1 là đơn vị chuyên về hỗ trợ liên quan đến việc dọn dẹp, vệ sinh và làm sạch các khu vực liên quan đến nơi sản xuất, chế biến như nhà xưởng, kho hàng…. Thuật ngữ vệ sinh nhà xưởng bao hàm cả cho các khu kho xưởng, cơ sở sản xuất, nhà máy chế biến sản phẩm, là cách biểu thị chung cho hoạt động vệ sinh trong nhà máy công nghiệp. Nó khác hoàn toàn với hình thức dọn dẹp nhà cửa mà bạn có thể sử dụng rất nhiều dụng cụ vệ sinh cơ bản. Việc vệ sinh nhà xưởng cần được thực hiện bởi các chuyên gia vệ sinh có kinh nghiệm, có kiến ​​thức về an toàn sản xuất. Với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị đặc biệt và bên cạnh đó là sử dụng chất tẩy rửa công nghiệp phù hợp và an toàn.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 1
Vệ sinh nhà xưởng Quận 1

Vệ sinh nhà xưởng Quận 1 mang lại lợi ích gì?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Doanh nghiệp sẽ nhận được 4 lợi ích sau đây khi vệ sinh nhà xưởng Quận 1:

– Đảo bảo độ bền của thiết bị máy móc.

– Giữ cho xưởng luôn trong tình trạng như mới, sạch sẽ, ngăn nắp.

– Đảm bảo sức khỏe cho công nhân khi đi làm tại xưởng.

– Tăng năng suất, Hiệu quả trong công việc.

1. Đảo bảo độ bền của thiết bị máy móc

Nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất ra hàng hóa do đó nơi đây thường xuyên xuất hiện bụi bẩn và rác thải sau khi sản xuất khiến cho các thiết bị máy móc dễ bị hư hỏng. Vì thế, để tăng tuổi thọ cho các thiết bị máy móc, doanh nghiệp cần phải xưởng thường xuyên.

Giữ cho xưởng luôn trong tình trạng như mới, sạch sẽ, ngăn nắp, nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất sản phẩm cho cả hệ thống công ty, đây là nơi tập trung phần lớn công nhân viên của doanh nghiệp.

2. Đảm bảo sức khỏe

Nhà xưởng sử dụng một thời gian dài không vệ sinh sạch sẽ, khói bụi bám vào làm cho các thiết bị trở nên cũ kĩ, gây nên mùi hôi khó chịu. Nếu cả ngày làm việc trong một không gian bám đầy bụi, tường giăng mạng nhện, sàn nhà dơ bẩn sẽ khiến cho sức khoẻ công nhân bị ảnh hưởng ít nhiều và năng suất lao động bị giảm là điều tất yếu.

Đồng thời nhà xưởng là nơi có chứa nhiều vi khuẩn nhất do trong quá trình lao động tạo ra, đặc biệt là nấm, mốc sẽ làm ô nhiễm không gian sản xuất. Không vệ sinh sạch sẽ dẫn đến những hậu quả khó có thể lường trước được.

3. Tăng năng suất, hiệu quả trong công việc

Việc lau xưởng thường xuyên tạo cho công nhân được làm việc trong không gian thoáng mát, sạch sẽ, không chứa quá nhiều bụi bẩn gây hại. Từ đó công nhân sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung làm việc, tạo ra nhiều sản phẩm, khiến năng suất đạt hiệu quả hơn.

Vệ sinh nhà xưởng là một công việc không hề dễ dàng, phải làm định kì thường xuyên, cần một đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện, sử dụng các loại hoá chất tẩy rửa phải chuyên dụng đảm bảo sức khỏe của người lao động, độ bền của các thiết bị máy móc.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 1 vì sao nên thực hiện định kỳ

– Nhà xưởng, nhà máy khi vừa xây dựng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn… bám trên bề mặt sàn đá, mặt sàn epoxy, mặt sàn bêtông, tường, cửa làm việc, các đường ống hơi, nước… và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng

– Nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ có rất nhiều các vết bẩn tích tụ, không chỉ ở khu sản xuất nhìn thấy được, mà còn ở trên cao, ở các góc, sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện gây mất vệ sinh, nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn lao động.

– Để đảm bảo rằng lịch trình sản xuất chặt chẽ của bạn không bị gián đoạn, tất cả công việc sẽ được thực hiện theo quy trình được thiết kế sẵn và hoàn thành trong thời gian thỏa thuận.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 1
Vệ sinh nhà xưởng Quận 1

Vệ sinh nhà xưởng Quận 1 quy trình đạt chuẩn

Nhà xưởng là nơi tập trung nhiều công nhân và thực hiện các công việc sản xuất. Vì vậy, việc vệ sinh nhà xưởng là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả làm việc cao nhất, chất lượng sản phẩm cao và an toàn cho sức khỏe của mọi người. Không gian làm việc sạch sẽ tạo sự thoải mái, nâng cao hiệu quả công việc cũng như để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Tuy nhiên, nhà xưởng thường có diện tích rộng lớn với nhiều hỗn hợp vết bẩn khô và lỏng khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau. Để có thể thực hiện vệ sinh toàn diện, người vận hành phải tuân theo quy trình vệ sinh nhà xưởng thích hợp do chuyên gia vệ sinh thực hiện, cụ thể như sau:

Bước 1: Làm sạch khu vực trần nhà của nhà xưởng

– Trần nhà của nhà xưởng thường có kết cấu bởi những thanh đà ngang, dọc cùng hệ thống cáp, đèn điện. Đơn vị vệ sinh sẽ dùng chổi cán dài để làm sạch bụi bẩn và mạng nhện.

– Bên cạnh đó, trần nhà xưởng thường có chiều cao dao động khoảng 8 – 12m, đội ngũ thực hiện vệ sinh nhà xưởng ở bước này cần được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động như nón, mũ, giày, dây thắt an toàn. Đồng thời phải có sự hỗ trợ của xe nâng – hạ để đảm bảo khu vực trần nhà được vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ.

Bước 2: Vệ sinh các khu vực tường xung quanh nhà xưởng

Tại các khu vực này, bụi bẩn và mạng nhện thường sẽ bám rất nhiều sau một thời gian nhà xưởng đi vào hoạt động. Đội ngũ vệ sinh nhà xưởng sẽ sử dụng chổi quét mạng nhện bám trên bề mặt rồi tiến hành lau chùi, thổi bụi thêm một lần nữa.

Bước 3: Làm sạch các thiết bị, máy móc trong nhà xưởng

Máy móc trong nhà xưởng sẽ bám rất nhiều bụi bặm, hóa chất, dầu mỡ, nếu không làm sạch định kỳ, đúng cách sẽ làm giảm hiệu suất làm việc đáng kể. Thời gian trung bình sản xuất ra một sản phẩm tăng lên, đồng nghĩa với chi phí bỏ ra nhiều hơn, làm ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, tùy từng loại máy móc, thiết bị sẽ có các cách vệ sinh khác nhau. Bởi mỗi loại máy móc sẽ có cấu tạo, chất liệu khác nhau, vì vậy, hạng mục này luôn cần có sự tham vấn, hỗ trợ từ kỹ thuật viên của nhà xưởng. Điều này không những giúp máy móc được sạch sẽ hoàn toàn mà còn đảm bảo có thể hoạt động trở lại bình thường.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sàn nhà xưởng thường là nơi bám rất nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất trong suốt quá trình làm việc, sản xuất. Vì vậy, công đoạn làm sạch sàn nhà cần được thực hiện một cách tỉ mỉ và có sự hỗ trợ của các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy chà sàn, hút bụi,… Bên cạnh đó, việc lựa chọn hóa chất tẩy rửa dành cho sàn nhà phải đảm bảo đúng loại để đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Bước 5: Kiểm tra lại tổng thể

Bước cuối cùng khá đơn giản nhưng cũng quan trọng không kém. Ở bước này, người giám sát sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ các ngóc ngách trong nhà xưởng. Nếu phát hiện vị trí nào còn bám bụi bẩn hoặc vệ sinh chưa kỹ thì cần thực hiện lại. Kết quả nghiệm thu cho quy trình vệ sinh nhà xưởng là mọi khu vực đều được làm sạch, đảm bảo không còn bất kỳ một chút bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất nào.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 1
Vệ sinh nhà xưởng Quận 1

Vệ sinh nhà xưởng Quận 1 Trường Vy cam kết với quý khách

Đơn vị Trường Vy chúng tôi luôn có phương chỉ, nhiệm vụ và phương châm hoạt động vệ sinh nhà xưởng Quận 1 uy tín rõ ràng: Luôn theo sát các tiêu chí uy tín về chất lượng dịch vụ hỗ trợ. Giá cả từ chúng tôi luôn minh bạch và thường ở bình ổn, cũng như luôn đặt sự tin dùng của khách hàng lên hàng đầu.

✅ Chúng tôi là thương hiệu đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và hỗ trợ các giải pháp và tư vấn vệ sinh cho các nhà xưởng. Với cung cách phản ứng chuyên nghiệp, nhanh chóng chỉ từ 30 phút là sẽ đến tận nơi.

✅ Đội ngũ nhân viên Trường Vy được đào tạo rất bài bản các quá trình vệ sinh cho nhà xưởng đúng cách.

✅ Trang thiết bị chúng tôi sử dụng luôn được cập nhật mới nhất với nhiều máy móc vệ sinh hiện đại để phục vụ cho công việc tối ưu, luôn cố gắng cải thiện chất lượng kết quả cho quý khách.

✅ Hoạt động hỗ trợ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

✅ Có đầy đủ các giấy tờ minh chứng hoạt động theo như quy định của nhà nước và pháp luật. Sẵn sàng xuất hóa đơn đỏ, hay các giấy phép kinh doanh, hành nghề khi khách hàng yêu cầu.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 1
Vệ sinh nhà xưởng Quận 1

Vệ sinh nhà xưởng Quận 1 Trường Vy qua đánh giá của khách hàng

[Ngày 09/09/2022] – Chị Nguyễn Cẩm Tuyết – ngụ tại Phường Bến Nghé, Quận 1 đã chia sẻ:” Rất cảm ơn công ty Trường Vy đã nhiệt tình tư vấn và cung cấp vệ sinh nhà xưởng Quận 1 giá rẻ cho tôi với những giải pháp tuyệt vời. Tôi vô cùng thích cách làm việc của công ty mình, nhờ có công ty mà nhà xưởng của tôi không còn xảy ra hiện tượng mất vệ sinh làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc nữa!”

[Ngày 10/09/2022] – Chị Lâm Kim Hòa – ngụ tại Phường Đa Kao, Quận 1 đã chia sẻ:”Vấn đề mất vệ sinh là nỗi lo sợ lớn của nhà xưởng tôi, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc, sinh hoạt hàng ngày của toàn thể công nhân trong nhà xưởng. Nhưng may mắn rằng, nhờ có công ty Trường Vy mà tôi đã có thể chấm dứt mối lo này được triệt để. Rất cảm ơn quý công ty, dịch vụ vệ sinh rất tốt mà chi phí lại còn phải chăng!”

[Ngày 12/09/2022] – Chị Huỳnh Mỹ Tiên – ngụ tại Phường Tân Định, Quận 1 đã chia sẻ: “Nhà xưởng của tôi thường xuất hiện rất nhiều bụi bẩn, có lẽ bởi do quá trình làm việc không ai có thời gian dọn dẹp. Nhờ có công ty Trường Vy tư vấn mà tôi đã có thể sử dụng dịch vụ để giải quyết kịp thời các vấn đề về vệ sinh trong xưởng. Chắc chắn tôi sẽ còn chia sẻ chất lượng công ty để giúp công ty hỗ trợ thêm nhiều người khác!”

Chúng tôi chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và chọn lựa Vệ sinh nhà xưởng Quận 1 Trường Vy làm đơn vị đồng hành, để hỗ trợ trong suốt những năm dài vừa qua. Chúng tôi luôn lấy khách hàng của mình làm mục tiêu để nỗ lực phát triển công ty mình hơn qua từng ngày. Từ đó để có thể mang đến cho các quý khách những trải nghiệm dịch vụ được hỗ trợ chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *