#Vệ sinh nhà xưởng Quận 2 Trường Vy uy tín báo giá nhanh

Nhà xưởng là nơi làm việc của nhiều các công nhân, lao động và sản xuất, do vậy việc tạo một không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ là điều rất quan trọng. Điều này không chỉ giúp nơi làm việc của các công nhân được sạch hơn, mà còn tạo được một môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp nâng hiệu suất làm việc và đảm bảo sức khỏe cũng như sự an toàn của tất cả các công nhân khi làm việc.

Theo dự báo Việt Nam có khoảng 350 khu công nghiêp, 15 khu kinh tế trong đó chủ yếu là vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Khi các khu kinh tế, công nghiệp ngày càng mở rộng sẽ kéo theo các dịch vụ hổ trở ngày càng tăng trong đó có các dịch vụ vệ sinh làm sạch nhà xưởng ngày càng được chú trọng theo hướng chuyên nghiệp hiện đại.

Nhu cầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quận 2 đòi hỏi các đơn vị làm việc chuyên nghiệp, chất lượng cao, năng lực lớn. Trường Vy là một trong số ít các đơn vị dịch vụ làm sạch nhà xưởng tại Quận 2 quy mô và tốt nhất hiện nay.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 2
Vệ sinh nhà xưởng Quận 2

Vệ sinh nhà xưởng Quận 2 vì sao nên vệ sinh thường xuyên

Không những cần được vệ sinh mà nhà xưởng còn cần phải được vệ sinh thường xuyên vì trong các nhà xưởng chứa rất nhiều những bụi bẩn do quá trình sản xuất sản phẩm tạo ra, nếu không được dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp thường xuyên dọn dẹp, làm sạch thì sẽ:

Gây mất thẩm mỹ:

– Ngoài các lớp bụi bẩn còn đọng lại trên các thiết bị máy móc thì trong nhà xưởng cũng sẽ xuất hiện các lớp mạng nhện trên trần, các vết bẩn “cứng đầu” trên mặt sàn và cả những bụi bẩn tích tụ ở các ngóc ngách trong nhà xưởng.

– Do đó, nếu không được thường xuyên làm sạch theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy của dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì những bụi bẩn này sẽ gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng của bạn.

– Không những thế, việc nhà xưởng bị mất thẩm mỹ do không được vệ sinh thường xuyên như vậy gây ảnh hưởng rất nhiều đến những chất lượng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy, nhất là những sản phẩm đòi hỏi nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh.

Gây hư hại các máy móc, thiết bị trong nhà xưởng:

– Các máy móc được sử dụng trong nhà máy sau một thời gian sẽ bị bám các lớp bụi bẩn. Hơn nữa, nhiều máy móc còn có hiện tượng bị rỉ nhớt, dầu máy thì bụi bẩn lại càng bám vào nhiều hơn.

– Do đó, nếu không được vệ sinh thường xuyên bằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sạch thì sẽ những lớp bụi bẩn đó sẽ làm cho máy móc bị rỉ sét, ảnh hưởng đến tuổi thọ, làm giảm hiệu suất làm việc của các loại máy móc.

Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động:

Việc không vệ sinh sàn nhà xưởng mới xây hay không sử dụng dịch vụ dọn nhà xưởng sạch thường xuyên còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính những lao động làm việc tại nhà xưởng. Các lớp bụi bẩn sẽ tác động xấu đến cơ quan hô hấp, gây ra nhiều chứng bệnh nghiêm trọng đối với cơ thể.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 2
Vệ sinh nhà xưởng Quận 2

Vệ sinh nhà xưởng Quận 2 Trường Vy tại sao nên lựa chọn

Trường Vy là một trong các đơn vị dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quận 2 hàng đầu. Tại sao khách hàng đã lựa chọn công ty vệ sinh Trường Vy? Bởi vì chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đạt được các tiêu chí sau:

– An toàn là số 1: Tất cả các nhân viên thi công trên cao đều có chứng chỉ, bảo hiểm. Giám sát có chứng chỉ giám sát. Trang thiết bị sử dụng có kiểm định an toàn. Công trình, khách hàng có bảo hiểm trách nhiệm.

– Toàn diện: Trường Vy Cung cấp toàn diện các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhất. Và là một trong số ít các công ty vệ sinh công nghiệp làm được điều này.

– Khả năng vệ sinh nhà xưởng, nhà máy lớn, ngắn ngày: Trường Vy có thể thực hiện công trình với khối lượng nhân viên vệ sinh lớn, máy móc thiết bị công suất cao giúp làm nhà máy, nhà xưởng lớn trong thời gian ngắn.

– Không nghỉ lễ, tết: Trường Vy vệ sinh máy, nhà xưởng tại Quận 2 kể cả lễ, tết âm lịch, dương lịch, 30/4, 1/5, 2/9, Giỗ tổ Hùng Vương

– Với những năng lực về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quận 2 như trên, chúng tôi luôn tự tin thực hiện các hợp đồng cho những khách hàng khó tính nhất.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 2 quy trình đạt chuẩn

Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt kèm với thời gian dọn vệ sinh công nghiệp nhà xưởng nhanh chóng, chúng tôi phải lập nên một quy trình vệ sinh của riêng mình. Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng này được đúc kết bằng kinh nghiệm và các nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn nghiêm cẩn thực hiện theo đúng quy trình đó nhằm mang kết quả công việc tốt nhất đến với khách hàng.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Khách hàng đang có nhu cầu thuê đội ngũ nhân công chuyên nghiệp để vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline. Chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành tư vấn và giải đáp các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email:vesinhtruongvy.com@gmail.com để đặt lịch hẹn tư vấn.

Bước 2: Khảo sát nhà xưởng thực tế và báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách, Trường Vy sẽ tiến hành khảo sát thực tế để đưa ra mức giá chuẩn xác nhất cho nhu cầu vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của quý khách hàng. Thời gian khảo sát sẽ theo mong muốn của khách hàng và bảng báo giá sẽ được gửi đến khách hàng trong vòng 2 tiếng sau khi khảo sát hoàn thành.

Việc khảo sát thực tế sẽ được tiến hàng với nội dung công việc như sau:

– Gặp mặt và trao đổi vấn đề với khách hàng.

– Khảo sát nhà xưởng thực tế và tiến hành đo đạc tổng diện tích cần dọn dẹp và đánh giá tình hình thực tế.

– Thảo luận với khách hàng về các hạng mục công việc cần phải thực hiện.

– Cam kết đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc đúng như những gì đã thoả thuận.

– Báo giá cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Nhằm đảm bảo cho việc thực hiện đúng cam kết và nội quy đã đề ra trước đó. Trường Vy mong muốn có những loại giấy tờ xác nhận cơ bản để hợp thức hóa trách nhiệm giữa hai bên. Vì công việc vệ sinh công nghiệp nhà xưởng là một công việc hết sức quan trọng nên mỗi bên phải ý thức được quyền lợi của mình.

Một số loại văn bản, giấy tờ cần phải có như sau:

– Giấy giới thiệu.

– Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sau khi đã xem xét và khảo sát thực tế.

– Hợp đồng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng theo quy chuẩn của bộ pháp luật.

– Bộ hồ sơ năng lực của công ty Trường Vy.

– Chứng nhận an toàn lao động của nhân viên vệ sinh.

– Chứng nhận sức khoẻ lao động của nhân viên vệ sinh.

– Chứng nhận về trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dùng.

– Bản photo công chứng của giấy phép kinh doanh của công ty.

– Các giấy tờ liên quan khác, …

Vệ sinh nhà xưởng Quận 2
Vệ sinh nhà xưởng Quận 2

Bước 4: Thực hiện vệ sinh nhà xưởng theo hợp đồng

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng khu vực trần nhà

Trần nhà của khu vực nhà xưởng, xí nghiệp thường rất cao, độ cao khoảng từ 8 – 12m. Thang chữ A mà chúng ta thường dùng để dọn dẹp bình thường sẽ không với tới được độ cao đó. Bên cạnh đó, trên trần nhà xưởng sẽ có rất nhiều hệ thống điện cho các thiết bị quạt, ánh sáng, và máy thông gió hoạt động.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng Quận 2 của Trường Vy sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề đó bằng các 2 phương pháp là sử dụng giàn giáo và xe nâng người.

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng bằng giàn giáo: Dành cho những khu vực có diện tích nhỏ và độ cao thấp. Chúng tôi sẽ lắp 4 giàn giáo để tiến hành vệ sinh trần nhà. Nhân viên vệ sinh sẽ được trang bị đồ bảo hộ gồm mũ, trang phục, giày dép, dây an toàn,…

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng bằng xe nâng: Xe nâng hạ là phương tiện di chuyển chuyên nghiệp thường được Trường Vy sử dụng với những nhà xưởng có diện tích lớn và độ cao từ 8 mét trở lên. Những nhân viên ngồi trên xe nâng cũng được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn. Đây là phương pháp vệ sinh khu vực trần nhà xưởng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho nhân viên.

Lau sạch các thiết bị máy móc trong nhà xưởng

Đối với những nhà xưởng đã hoạt động lâu ngày, chắc chắn sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào các máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất. Do đó, vệ sinh các thiết bị máy móc để đảm bảo tính thẩm mỹ và sạch sẽ cho toàn bộ nhà xưởng. Chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp vệ sinh khác nhau tùy thuộc vào kết cấu và đặc thù đặc trưng của các thiết bị đó.

Trong quá trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của chúng tôi sẽ có sự tham vấn của ban quản lý xưởng, đội ngũ kỹ thuật và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi sẽ dùng bạt che chắn trong quá trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, cụ thể là các thiết bị để đảm bảo bụi bẩn không bay vào.

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng ở các vách

Các nhà xưởng sẽ xây dựng vách bằng xi – măng hoặc che đậy bằng chất liệu tôn. Trong quá trình hoạt động lâu dài, bụi bận sẽ rất dễ tích tụ trên những vật liệu đó và làm ổ cho những côn trùng như nhện, muỗi,…

Hoạt động vệ sinh vách thường bắt đầu bằng việc quét sạch các bụi bẩn và mạng nhện ở trên bề mặt trước. Sau đó sẽ dùng máy phun nước áp lực cao để tẩy sạch một lần nữa. Ngoài ra, còn có phương pháp làm sạch khác là sử dụng những cây lau nhà chuyên dụng với khổ lớn và lau theo thứ tự từ trên cao xuống thấp.

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng vị trí sàn nhà

Sàn nhà xưởng thường là khu vực tốn nhiều thời gian lau dọn nhất. Thực hiện lau sạch sàn nhà xưởng bằng cách xử lý triệt tiêu các vết bám, vết ố trên sàn. Máy chà sàn công nghiệp sẽ thực hiện việc chà sạch vết bẩn trên mặt sàn mà sức người không thể làm được. Sau đó dùng máy hút công suất lớn để hút sạch bụi bẩn.

Nếu các mảng bám còn cứng đầu bám lại, Trường Vy sẽ sử dụng các dung dịch tẩy rửa mạnh để xử lý chúng. Đảm bảo sẽ trả lại cho khách hàng một sàn nhà xưởng sạch đẹp đúng như cam kết.

Để dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng hoàn thành nhanh nhất có thể tránh ảnh hưởng đến công việc của khách, chúng tôi sẽ tiến hành thu xếp gọn gàng nhà xưởng trước. Các rác thải công việc và những đồ dùng, máy móc sẽ được sắp xếp một cách hợp lý. Các biển cảnh báo cũng sẽ được đặt ở khu vực đang vệ sinh để tránh người qua lại làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Vệ sinh văn phòng làm việc khu nhà xưởng

Khu vực văn phòng của nhà xưởng thường không lớn, nên việc làm sạch ở đây diễn ra khá dễ dàng. Công việc chủ yếu trong khu vực này sẽ là lau sàn, kính. Dọn dẹp các ngách cửa và cửa. Ngoài ra bàn làm việc và các thiết bị văn phòng có trong đó cũng sẽ được quét bụi và lau chùi kĩ càng.

Vệ sinh khu vực toilet

Vì là nhà xưởng nên toilet sẽ là toilet chung cho nhân viên. Tần suất sử dụng dày đặc và ý thức mỗi người sẽ khiến khu vực toilet dễ bị dơ, ố vàng và có mùi hôi thối. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sẽ bao gồm hoạt động làm sạch, tẩy uế bằng các dung dịch vệ sinh đặc biệt. Ngoài ra còn phải khử mùi và phun thơm cho khu vực này.

Bước 5: Sửa chữa và nghiệm thu.

Bước cuối cùng là tổng kết và sửa chữa lại những phần công việc chưa đạt yêu cầu và nghiệm thu. Trong đó có những công việc phát sinh trong thời gian vệ sinh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất quá trình nghiệm thu sẽ tiến hành thanh quyết toán và kết thúc hợp đồng.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 2
Vệ sinh nhà xưởng Quận 2

Vệ sinh nhà xưởng Quận 2 cần lưu ý gì?

Khi vệ sinh nhà xưởng cần phải chú ý:

– Trần nhà xưởng: cần được làm sạch bụi bẩn, mạng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn, nhỏ,…

– Tường nhà xưởng: cần vệ sinh sạch sẽ bụi, mạng nhện, đối với các vết ố lâu năm cũng cần được làm sạch.

– Hệ thống quạt thông gió: cần được vệ sinh, hút bụi, lau chùi để loại bỏ bụi, mạng nhện.

– Hệ thống đèn: cần vệ sinh bụi, mạng nhện trên bóng đèn. Không vệ sinh bằng nước, khăn ẩm để tránh hư hại.

– Sản nhà xưởng: cần hút bụi sạch, lau bằng khăn ướt, sử dụng các dung dịch vệ sinh để khử mùi.

Nhìn chung, việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ mang lại một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát cho công nhân. Đồng thời có thể nâng cao được hiệu suất làm việc cũng như “tuổi thọ”, độ bền của nhà xưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *