#Vệ sinh nhà xưởng Quận 3 Trường Vy uy tín báo giá nhanh

Bạn đang tìm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi uy tín tại Quận 3? Bạn lo lắng vì không biết lựa chọn đối tác nào để công việc thật hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đến với vệ sinh Trường Vy chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quận 3 – Trường Vy có một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Không những vậy, chúng tôi còn trang bị các máy móc thiết bị hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng. Với tiêu chí hiệu quả – tiết kiệm thời gian – giá rẻ, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 3
Vệ sinh nhà xưởng Quận 3

Vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng bao gồm các công đoạn vệ sinh trần, sàn, tường, máy móc nhà xưởng. Trong các nhà máy xí nghiệp hiện nay, để tối ưu hóa hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp thường làm việc theo ca giữa các công nhân để đảm bảo hoạt động sản xuất luôn hoạt động suốt ngày đêm. Điều này đồng nghĩa với việc không gian trong nhà xưởng luôn được tận dụng tối đa khiến bụi bẩn, ô nhiễm hay chất thải từ quá trình sản xuất thất thoát ra ngoài nhanh chóng.

Nhà xưởng có quá nhiều bụi bẩn hay hóa chất độc hại nếu không được xử lý sớm và đúng cách có thể sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người lao động và hiệu quả công việc. Nếu máy quá nhiều bụi, nó cũng có thể bị hỏng nhanh chóng.

Do đó, điều quan trọng là phải áp dụng các tiêu chuẩn và quy trình vệ sinh thông thường. Tuy nhiên, để lên kế hoạch vệ sinh nhà xưởng, doanh nghiệp cần quan tâm đến nhiều yếu tố như tiêu chuẩn vệ sinh, quy trình thực hiện, dụng cụ,…

Vệ sinh nhà xưởng Quận 3 vì sao nên tiến hành định kỳ

Vệ sinh nhà xưởng hoàn toàn khác so với việc bạn vệ sinh nhà cửa vì việc này đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn về các thiết bị máy móc chuyên dụng, vì sẽ cần các thiết bị vệ sinh hỗ trợ nhiều hơn. Nói một cách dễ hiểu hơn, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là công việc làm sạch trong các khu vực sản xuất, chế biến tại cơ sở công nghiệp như: kho bãi, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm và các loại cơ sở công nghiệp khác.

Với một công việc mang tính chất như vậy cần đòi hỏi nhân viên chuyên trách phải được đào tạo về chuyên môn, sắp xếp quy trình làm việc theo khoa học, hợp lý và có hiểu biết, nắm bắt tốt về các kiến thức liên quan trong vấn đề an toàn lao động cũng như cách vận hành các thiết bị chuyên dụng cho việc vệ sinh chuyên sâu như: các hóa chất tẩy rửa công nghiệp, máy móc và thiết bị vệ sinh chuyên dụng.

Vệ sinh nhà xưởng để bảo vệ được cảnh quan, trang thiết bị và người lao động

Một môi trường lao động thoáng mát, sạch sẽ khiến tinh thần nhân viên công ty trở nên thoải mái, dễ chịu hơn. Sức khỏe của người lao động cũng không phải chịu những tác động tiêu cực. Sức khỏe tốt, tinh thần tốt sẽ khiến năng suất lao động của công ty tăng lên. Năng suất lao động tang lên sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho các hoạt động kinh doanh chung của công ty. Ngoài ra những thiết bị trong nhà xưởng cũng sẽ hạn chế việc bị oxy hoá, đóng bụi hay xuống cấp theo thời gian gây cản trở quy trình sản xuất.

Nhà xưởng sạch sẽ làm tăng năng suất lao động

Nếu việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên bị xem nhẹ, không để tâm, người lao động phải làm việc trong điều kiện môi trường ô nhiễm, bụi và ẩm mốc với nhiều vi khuẩn có hại, có khả năng gây bệnh cho con người. Hậu quả tất yếu là người lao động bị giảm tinh thần, dễ mắc các bệnh do vy khuẩn gây ra, đặc biệt là liên quan tới hô hấp, và dẫn tới giảm sút hiệu quả trong công việc.

Vệ sinh nhà xưởng hoàn toàn khác so với việc bạn vệ sinh nhà cửa vì việc này đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn về các thiết bị máy móc chuyên dụng, vì sẽ cần các thiết bị vệ sinh hỗ trợ nhiều hơn. Nói một cách dễ hiểu hơn, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là công việc làm sạch trong các khu vực sản xuất, chế biến tại cơ sở công nghiệp như: kho bãi, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm và các loại cơ sở công nghiệp khác.

Với một công việc mang tính chất như vậy cần đòi hỏi nhân viên chuyên trách phải được đào tạo về chuyên môn, sắp xếp quy trình làm việc theo khoa học, hợp lý và có hiểu biết, nắm bắt tốt về các kiến thức liên quan trong vấn đề an toàn lao động cũng như cách vận hành các thiết bị chuyên dụng cho việc vệ sinh chuyên sâu như: các hóa chất tẩy rửa công nghiệp, máy móc và thiết bị vệ sinh chuyên dụng.

Giúp đảm bảo uy tín, chất lượng đầu ra của sản phẩm

Bụi bẩn hay vết dơ, vết ố cứng đầu bám xung quanh nhà xưởng trên sàn, tường, trong ngóc ngách và đặc biệt trên trần nhà là nơi chúng ta khó có thể để ý và xử lý. Các hệ thống máy móc, thiết bị bị bám bẩn có thể ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ sản phẩm được tạo ra đặc biệt là trong các ngành thực phẩm. Hay trong nghành cơ khí thì sự sai sót trong khâu sản xuất sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.

Giúp gây ấn tượng, an tâm cho đối tác và khách hàng

Việc đối tác và khách hàng mong muốn được tham quan nhà xưởng để được hiểu rõ hơn về thông tin của doanh nghiệp hay để kí hợp đồng cũng thường xuyên xảy ra. Vì thế việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ cũng là một điều tất yếu để giúp bạn gây ấn tượng tốt với đối tác, từ đó duy trì được mối quan hệ làm ăn và ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của công ty.

Kéo dài tuổi thọ của các máy móc, thiết bị

Khi môi trường trong nhà xưởng được làm sạch, các máy móc và trang thiết bị trong nhà xưởng cũng sẽ được kéo dài thời gian sử dụng, hạn chế hư hỏng và phát sinh chi phí bảo trì, sửa chữa không đáng có. Việc lau chùi, vệ sinh thường xuyên sẽ loại bỏ sạch sẽ những cặn bẩn, dầu mỡ gây hư hỏng cho máy móc và ô nghiễm không khí. Tiến độ sản xuất của nhà xưởng cũng như hiệu quả sản xuất từ đó được đảm bảo, thậm chí gia tang thêm khi chất lượng máy móc được duy trì.

Thông thường các nhà xưởng có quy mô lớn thì việc vệ sinh thông thường đã tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên với những trang thiết bị cơ bản cùng với nước tẩy rửa lau sàn thông thường không thể lấy đi sạch những bụi bẩn và lau dọn ở những vị trí khó nhằn.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 3
Vệ sinh nhà xưởng Quận 3

Vệ sinh nhà xưởng Quận 3 Trường Vy vì sao nên lựa chọn

1. Dịch vụ đa dạng

Đến với Vệ sinh nhà xưởng Quận 3, Quý khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ khác nhau tùy theo mô hình nhà xưởng. Khách hàng nếu có bất cứ yêu cầu gì, chúng tôi cũng sẵn đáp ứng vệ sinh nhà xưởng một cách nhanh chóng và hiểu quả nhất.

2. Nhân viên chuyên nghiệp

Tại vệ sinh nhà xưởng Quận 3, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp mỗi ngày về phương pháp vệ sinh nhà xưởng. Các nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm, đã có kinh nghiệm từng dọn dẹp ở rất nhiều các phân xưởng khác nhau.

Nhân viên chúng tôi đảm bảo luôn nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện, tận tâm trong công việc. Ngoài ra, nhân viên rất nhanh nhẹn và linh hoạt trong việc xử lý, có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất.

3. Máy móc và trang thiết bị hiện đại

Máy móc và trang thiết bị của Vệ sinh nhà xưởng Quận 3 vẫn luôn được lựa chọn từ những thương hiệu hàng đầu. Những máy móc thiết bị hiện đại và chất lượng tốt đều được chúng tôi sử dụng dành cho khách hàng. Những thiết bị hiện đại bao gồm: Máy đánh sàn, máy hút nước công nghiệp, máy hút bụi công suất lớn, thang leo,… và rất nhiều dụng cụ chuyên dụng khác.

4. Đối tác đáng tin cậy

Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Tất cả tiến trình hoạt động đều luôn được giám sát một cách chặt chẽ nhất nhằm đảm bảo các hoạt động diễn ra an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ làm sạch nhà máy, xưởng, kho do Trường Vy cung cấp

Tập đoàn, công ty Quý Khách Hàng đang cần tìm kiếm đối tác dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên vệ sinh nhà xưởng nhà máy để:

– Tổng vệ sinh nhà xưởng, nhà máy bao gồm cả khu sản xuất, khu vực làm việc

– Thực hiện các hạng mục như: quét, hút bụi, vệ sinh sàn xưởng, sàn epoxy. Đánh sạch, đánh bóng, phủ bóng sàn nhà xưởng.

– Thực hiện vệ sinh các hạng mục trên cao, góc khuất: vệ sinh kính nhà máy, quét mạng nhện nhà xưởng, vệ sinh ống khói, vệ sinh bảng hiệu, logo trên cao, vệ sinh bên ngoài hệ thống đường ống dẫn hơi, dẫn nước…

– Trường Vy, với kinh nghiệm thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho các đối tác tại Quận 3 và các tỉnh lân cận.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 3
Vệ sinh nhà xưởng Quận 3

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Quận 3 đạt chuẩn

Để thực hiện tốt nhất, hiệu quả nhất, nhanh chóng và sạch sẽ nhất khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng cho các công ty xí nghiệp chúng tôi luôn tuân thủ và tiến hành công việc theo đúng quy trình chuẩn mà chúng tôi đã đúc kết và xây dựng trong nhiều năm. Quy trình đó được tiến hành như sau.

Bước 1: Khảo sát thực tế tại nhà xưởng và đưa ra mức giá chuẩn

– Khách hàng cần thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quận 3 của Trường Vy vui lòng gọi tới số hotline công ty. Chúng tôi làm việc kể cả ngày lễ tết hay thử bảy chủ nhật.

– Thời gian khảo sát sẽ do khách hành ấn định, thường thì chúng tôi có thể cử nhân viên phụ trách việc khảo sát tại xưởng ngay trong ngày hoặc trong buổi.

– Việc khảo sát sẽ được tiến hành với các nội dung như:

+ Gặp và trao đổi với khách hàng

+ Tham quan xưởng, đo đạc diện tích và đánh giá hiện trạng

+ Trao đổi với khách hàng về list công việc cần làm

+ Cam kết về tiến độ công việc, thời gian hoàn thành

+ Đưa ra mức giá chuẩn cho khách hàng tham khảo

Bước 2: Gửi bảng báo giá chi tiết và tiến hành ký hợp đồng

Kiểm kê tài sản của doanh nghiệp, lên danh sách liệt kê những gì cần vệ sinh và cất dọn.Việc lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi sát sao quá trình và hiệu quả làm sạch nhà xưởng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra mất mát ngoài mong muốn hoặc rủi ro xảy ra trong quá trình làm sạch.

Gửi bảng báo giá chi tiết và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo như 02 bên đã ký kết

Vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà xưởng ở các công ty thường có độ cao từ 8-12 mét, tính từ mặt sàn đến nóc trần. Trên trần thường có kết cấu chủ yếu là mạt trần, hệ thống đường giằng, hệ thống khung nâng, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống máng đèn, bóng đèn. Với độ cao như vậy, để vệ sinh trần nhà xưởng một cách hiểu quả thường có nhiều phương pháp. Trong đó 2 phương pháp phổ biến được Trường Vy chúng tôi lựa chọn đó là sử dụng giàn giáo hoặc sử dụng xe nâng người.

– Vệ sinh bằng giàn giáo: Khi chiều cao nhà xưởng thấp và diện tích nhà xưởng nhỏ. Số giàn giáo tôi đa mà chúng tôi sự dụng là 4 giàn. Nhân viên trên giàn giáo được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ như mũ nón, giày dép, dây đai an toàn.

– Vệ sinh bằng xe nâng : đây là phương pháp mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Phương pháp này áp dụng cho các nhà xưởng có diện tích rộng và độ cao từ 8 mét trở lên. Sự dụng xe nâng để vệ sinh trần nhà xưởng rất hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Cũng giống như vệ sinh bằng giàn giáo, khi nhân viên ngồi trên xe nâng vẫn luôn bảo đảm mang đầy đủ quần áo bảo vệ.

Vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng

– Nếu nhà xưởng trống mới xây dựng thì không có hạng mục này. Tuy nhiên nếu nhà xưởng đã hoạt động lâu ngày thì máy móc cũng có nhiều bụi bẩn. Vì vậy cần vệ sinh máy móc trong xưởng để bảo đảm thẩm mỹ và tính vệ sinh cho toàn bộ nhà xưởng. Tùy vào kết cấu và đặc thù của từng loại máy móc mà nhà xưởng có, chúng tôi có thể đưa ra nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau, quá trình vệ sinh máy móc sẽ có sự tham vấn chi tiết từ ban quản lý xưởng, nhất là đội ngũ kỹ thuật. Phải luôn bảo đảm sự an toàn là trên hết.

– Trong suốt quá trình vệ sinh xưởng, máy móc của nhà xưởng luôn được chúng tôi dùng bạt che chắn cận thận để đảm bảo bụi bận không thể bay vào.

Vệ sinh vách nhà xưởng

– Vách nhà xưởng được kết cấu từ tôn che chắn hoặc xây băng tường xi măng. Quá trình hoạt động lâu ngày bụi bận, đặc biệt là mạng nhện bám vào rất nhiều. Quá trình vệ sinh vách thường là vệ sinh mạng nhện trên vách trước sau đó dùng máy xịt áp lực xịt sách vách. Nếu không thể sử dụng máy xịt áp lực thì dùng cây lau nhà khổ rộng tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

– Vệ sinh sàn nhà xưởng thì chủ yếu là tẩy rửa, xử lý các vết bám bẩn lâu ngày, tẩy keo, chà và làm sáng, sạch các vết ố trên nền gạch. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ, sau đó dùng máy hút công suất lớn hút sạch bụi bận. Nếu còn sót phần nào thì sử dụng phương phát thủ công là là xử lý bằng hóa chất.

– Để vệ sinh sàn nhà xưởng được hiệu quả, trước khi tiến hành phải sắp xếp lại thật ngắn nắp, thu gom các loại rác hoặc vật dụng sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu rào lại bằng dây cảnh báo, nhằm thông báo cho mọi người biết khu vực đang được vệ sinh, tránh đi lại nhiều

Vệ sinh khu vực văn phòng nhà xưởng

Khu vực văn phòng nhà xưởng chủ yếu là vệ sinh sàn, sàn có thể là gạch hoặc thảm. Vệ sinh kính, cửa, vệ sinh bàn làm việc, các thiết bị văn phòng

Vệ sinh hệ thống toilet nhà xưởng

Chà rửa sạch sẽ hệ thống toilet của nhà xưởng bao gồm toilet riêng và hệ thông toilet chung của nhân viên trong xưởng. Vì là nhà xưởng nên toilet chung thường không sạch, dễ bị ố vàng và có mùi hôi. Cần sử dụng các loại chất tẩy toilet chuyên dụng để làm sạch, nhất là khử mùi và tẩy các vết ố vàng trong và ngoài bồn cầu.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 3
Vệ sinh nhà xưởng Quận 3

Vệ sinh nhà xưởng Quận 3 cần lưu ý những gì?

Nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất ra sản phẩm. Do đó, luôn cần phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát. Đặc biệt là trong ngành nghề sản xuất thực phẩm. Đồng thời việc vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ cũng tạo cho công nhân có một môi trường thoáng mát, thoải mái.

Khi vệ sinh nhà xưởng cần phải chú ý:

– Trần nhà xưởng: cần được làm sạch bụi bẩn, mạng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn, nhỏ,…

– Tường nhà xưởng: cần vệ sinh sạch sẽ bụi, mạng nhện, đối với các vết ố lâu năm cũng cần được làm sạch.

– Hệ thống quạt thông gió: cần được vệ sinh, hút bụi, lau chùi để loại bỏ bụi, mạng nhện.

– Hệ thống đèn: cần vệ sinh bụi, mạng nhện trên bóng đèn. Không vệ sinh bằng nước, khăn ẩm để tránh hư hại.

– Sản nhà xưởng: cần hút bụi sạch, lau bằng khăn ướt, sử dụng các dung dịch vệ sinh để khử mùi.

– Nhìn chung, việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ mang lại một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát cho công nhân. Đồng thời có thể nâng cao được hiệu suất làm việc cũng như “tuổi thọ”, độ bền của nhà xưởng.

Tuy nhiên, việc vệ sinh nhà xưởng bằng các dụng cụ đơn giản hay vệ sinh bằng tay sẽ không mang lại hiệu quả cao. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quận 3, nhà kho từ các đơn vị bên ngoài. Bởi họ có máy móc, thiết bị, hoá chất chuyên dụng nên thực hiện công đoạn vệ sinh sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đồng thời, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quận 3 sẽ giúp doanh nghiệp/ chủ xưởng tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *