#Vệ sinh nhà xưởng Quận 8 Trường Vy nhanh chóng

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quận 8 uy tín tại TPHCM thì không thể bỏ qua Vệ sinh Trường Vy là một đơn vị được đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, không quá lời khi nói rằng chúng tôi là trong những công ty dẫn đầu uy tín trong ngành vệ sinh tại Sài Gòn.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 4

Vệ sinh nhà xưởng Quận 8 Trường Vy với mức ưu đãi như sau?

Tại công ty vệ sinh nhà xưởng Quận 8 uy tín của Trường Vy luôn đảm bảo xử lý triệt để các vấn đề vệ sinh với phí xử lý công khai mà không thu thêm một phí phát sinh nào. Dưới đây là một số ưu đãi mà Trường Vy dành cho quý khách hàng của mình:

✔️ Giảm giá 5%-10% đối với khách hàng mới.

✔️ Giảm giá 10%- 15% đối với khách hàng cũ.

✔️ Hỗ trợ thi công vệ sinh cho nhà xưởng không quá nửa ngày.

✔️ Tư vấn cho khách hàng, khảo sát tình hình, báo giá sẽ đều miễn phí

Nên nếu bạn đang cần tìm một công ty để hỗ trợ vệ sinh có mức ưu đãi, mức giá phù hợp với túi tiền thì bạn không nên bỏ qua đơn vị Trường Vy của chúng tôi. Mong quý khách hãy liên hệ chúng tôi qua hotline : 0909 962 689.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 4

Vệ sinh nhà xưởng Quận 8 Trường Vy có những thế mạnh nào?

Sau ngần ấy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quận 8 chúng tôi đã có những thế mạnh nào trong ngành như là:

✔️ Là nơi có lực lượng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được mài dũa trong các công trình thực tế, xử lý vệ sinh nhanh chóng cho mọi trường hợp, kể cả những tình trạng khó xử lý chúng tôi cũng sẽ tìm được phương hướng giải quyết.

✔️ Tất cả máy móc mà chúng tôi dùng đều là máy móc hiện đại với công nghệ tân tiến, đây cũng chính là hỗ trợ đắc lực trong quá trình vệ sinh để mang lại hiệu quả dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✔️ Khi bạn có nhu cầu tư vấn và khảo sát nhà xưởng thực tế và báo giá thì công ty đều sẽ triển khai miễn phí, chúng tôi chỉ tiến hành công việc sau khi nhận được sự đồng ý 2 bên. Và khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi xuất các hóa đơn và chứng từ liên quan.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 4

Vệ sinh nhà xưởng Quận 8 Trường Vy qua đánh giá của khách hàng

✔️ Ngày 25/09/2022 anh Trần Duy Hoàng, ngụ tại Phường 7, Quận 8 có gửi gmail đến công ty với nội dung: “Gia đình tôi có kinh doanh sản xuất, chiều hôm qua thì nhà xưởng có mùi hôi xuất hiện, khiến các công nhân rất khó chịu. Lúc đầu tôi nghĩ là do mùi của các thiết bị sản xuất đang vận hành, lúc đầu tôi nghĩ chắc không sao nhưng như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến bộ mặt nhà máy. Tôi đã lập tức gọi điện đến công ty Trường Vy này để nhờ hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng Quận 8 giá rẻ và thật may mắn là sau khoảng 20 phút thì nhân viên đã có mặt tại nhà xưởng để tiến hành thi công. Tôi rất vui vì công ty đã hỗ trợ giúp tôi kịp thời, nếu không thì tôi không biết mùi hôi còn bốc đến bao giờ nữa”.

✔️ Ngày 14/09/2022 chị Nguyễn Ngọc Đào, ngụ tại Phường 12, Quận 8, đã gửi lời cảm ơn đến Trường Vy với nội dung như sau: “Xin chào công ty Trường Vy, nhà tôi có kinh doanh một nhà xưởng để sản xuất mặt hàng thực phẩm. Do dạo này nhà xưởng đang chạy doanh số, tôi bắt đầu thấy bụi bẩn cũng như có mùi hôi đã dần xuất hiện trong nhà xưởng của mình. Tôi đang không biết phải xử lý ra sao, tôi chợt nhớ ra là có người bạn giới thiệu thông tin về quý công ty. Không quan ngại lúc đã tối, nhân viên công ty đã đến nhà xưởng của tôi sau 30 phút. Và họ đã nhanh chóng thực hiện các quy trình khảo sát rồi báo giá, tôi thấy khá ok nên đã nhờ họ thi công vệ sinh giúp. Tôi rất là hài lòng về kết quả dịch vụ cũng như là thái độ làm việc của nhân viên ở đây. Cảm ơn vì đã giúp nhà xưởng tôi một cách kịp thời.”

Từ những lời chia sẻ, cũng như là góp ý từ phía quý khách hàng chính là nguồn động lực để giúp vệ sinh nhà xưởng Quận 8 Trường Vy chúng tôi ngày càng cố gắng phát triển dịch vụ một cách toàn diện hơn nữa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin dùng sử dụng dịch vụ của Trường Vy. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hay là có bất cứ câu hỏi nào thì hãy liên hệ với Trường Vy chúng tôi qua số 0909 962 689 để nhận được tư vấn kịp thời. Rất vui khi được đón chờ quý khách hàng thân mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *