#Vệ sinh nhà xưởng Quận 9 Trường Vy nhanh chóng

Vệ sinh Trường Vy với hơn 10 năm kinh nghiệm vệ sinh nhà xưởng, bảo trì nhà xưởng. Chúng tôi hiện đang phục vụ hơn 50 nhà máy tại khu công nghiệp Sài Gòn. Để đảm bảo yêu cầu và chất lượng mà chủ doanh nghiệp cung cấp, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên vệ sinh nhà xưởng Quận 9 chuyên nghiệp được đào tạo trong quá trình làm việc, tiếp nhận công việc tốt, đặc biệt là hệ thống thiết bị nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển, để chúng tôi luôn có thể cung cấp cho các nhà xưởng chất lượng vệ sinh ở mức cao nhất.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 3

Vệ sinh nhà xưởng Quận 9 Trường Vy cảnh báo lừa đảo

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty vệ sinh nhà xưởng Quận 9 giá rẻ trôi nổi với chất lượng kém, vì họ đánh vào tâm lý là giá cả của khách hàng, để có thể trục lợi lừa đảo. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số dấu hiệu nhận biết về công ty kém chất lượng như vậy để quý khách cảnh giác:

❎ Các công ty không cung cấp được địa điểm cụ thể, thường sẽ là các để địa chỉ giả ảo.

❎ Các công ty lấy tên của thương hiệu có tiếng khác, bạn có thể vào website của thương hiệu này trên google để so sánh.

❎ Công ty “phá giá”, có mức giá quá rẻ với thị trường.

❎ Công ty không hề minh bạch có chi phí của dịch vụ, báo giá thấp một đằng nhưng khi thi công xong thì lại thu phí cao một nẻo.

❎ Yêu cầu bạn phải thanh toán trước, sau khi thi công xong dù không đúng yêu cầu thì lại chối bỏ trách nhiệm.

Đã có không ít các trường hợp nhiều khách hàng đã gặp phải những công ty lừa đảo. Chúng tôi với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng sẽ cố gắng phát triển hơn nữa để có thể là nơi được tin tưởng vì là nơi cung cấp dịch vụ chất lượng. Đừng chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến SĐT: 0909.962 .689.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 4

Vệ sinh nhà xưởng Quận 9 tại sao nên chọn công ty Trường Vy?

Công ty Trường Vy đã hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng Quận 9 uy tín này hơn 10 năm, với chỗ đứng nhất định và kinh nghiệm tích lũy, xin cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những phương pháp xử lý vệ sinh tốt nhất, sau đây là lý do mà bạn nên chọn Trường Vy thay vì những đơn vị trôi nổi khác:

✔️ Công ty luôn hoạt động xuyên suốt đảm bảo sẽ tiến hành thi công vệ sinh bất cứ lúc nào.

✔️ Nhận được nhiều sự tin dùng của đa số khách hàng, khi cung cấp các phương pháp phù hợp với từng nhà xưởng mà không tạo quá nhiều tiếng ồn.

✔️ Thợ vệ sinh chúng tôi được đào tạo chuyên môn chất lượng, khéo léo, không gây bất tiện hay ảnh hưởng quá trình làm việc của nhà xưởng.

✔️ Công ty sở hữu nhiều máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại, phù hợp với từng trường hợp vệ sinh thi công nhỏ đến lớn.

✔️ Chúng tôi hoạt động với đầy đủ các giấy tờ được cấp phép.

✔️ Giá cả Trường Vy luôn bình ổn nhất trên thị trường với chi phí và điều khoản của dịch vụ luôn được công khai rõ ràng trong hợp đồng, đặc biệt sẽ không có phụ phí.

✔️ Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi tiện ích cho mọi khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ.

Vệ sinh nhà xưởng Quận 4

Vệ sinh nhà xưởng Quận 9 Trường Vy qua phản hồi của khách hàng

✔️ [Ngày 13/09/2022] – Anh Nguyễn An Khang làm việc tại Phường Hiệp Phú, Quận 9 gửi chia sẻ về công ty chúng tôi như sau: “Tôi biết đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quận 9 của công ty Trường Vy từ lâu nhưng không ngờ lại chất lượng đến vậy. Tối qua nhà xưởng tôi khá mất vệ sinh, tôi gọi đến tổng đài viên thì được tư vấn rất nhiệt tình. Sau đó thợ vệ sinh đã đến xem xét và tiến hành vệ sinh rất nhanh chóng. Tôi đã giới thiệu Trường Vy với bạn bè về dịch vụ ở đây.”

✔️ [Ngày 14/09/2022] – Chị Trịnh Hà Nhi đang làm việc tại Phường Long Bình, Quận 9 đã gửi đánh giá cho chúng tôi như sau: “Nhà tôi có một nhà xưởng sản xuất, có một lần mùi hôi bốc hầu như cả nhà xưởng, tôi liên hệ với một đơn vị khác đến xử lý. Sau đó tình trạng hôi cũng không chấm dứt hoàn toàn. Bạn bè khuyên tôi sử dụng dịch vụ công ty Trường Vy, tôi mới là khách sử dụng lần đầu mà cũng được giảm giá 5%, không những thế thợ thi công vệ sinh còn giải quyết dứt điểm mùi hôi cho tôi nhanh chóng.”

Vệ sinh nhà xưởng Quận 9 Trường Vy chúng tôi là một trong những công ty uy tín, chất lượng tốt nhất tại Sài Gòn, tất cả những vấn đề về vệ sinh tại nhà xưởng của bạn, chúng tôi sẽ xử lý một cách triệt để và nhanh chóng. Vui lòng liên hệ SĐT: 0909.962 .689 nhân viên chúng tôi luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ tư vấn cho khách hàng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *