Vệ sinh văn phòng Quận 11 Trường Vy uy tín, báo giá nhanh

Trường Vy sẽ là nơi giúp quý khách thực hiện tổng vệ sinh cho văn phòng với chất lượng dịch vụ nhanh và uy tín nhất, cùng giá cả phải chăng, hợp lý, dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 11 của chúng tôi xin cam kết sẽ làm các khách hàng hoàn toàn hài lòng về những gì mà chúng tôi cung cấp.

Vệ sinh Trường Vy chúng tôi là đơn vị dịch vụ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực về hỗ trợ thi công vệ sinh và là một trong những đơn vị hàng đầu được công nhận uy tín. Vì chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển, cập nhật các máy móc vệ sinh hiện đại thường xuyên. Chú trọng xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên chất lượng bảo đảm. Bên cạnh đó chúng tôi còn thúc đẩy năng suất làm việc để có thể nâng cao giá trị sử dụng cho người tiêu dùng. Nếu bạn đang cần một công ty chuyên hỗ trợ giải quyết các vấn đề vệ sinh tại văn phòng, mà được đông đảo các khách hàng tin dùng. Hãy đến với Trường Vy qua số 0909 962 689 để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Vệ sinh văn phòng Quận 11

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 11 hiện nay?

Các dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 11 là rất cần thiết trước nhu cầu hiện nay. Vì Quận 11 hiện đang là một trong những trung tâm đô thị của Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều điều kiện thuận lợi để giao lưu kinh tế, với các quận trung tâm khác, nên cơ hội thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của quận này đang là rất lớn.

Ngoài tình hình kinh tế thuận lợi này, Quận 11 đã trở thành nơi khởi nghiệp và phát triển của nhiều doanh nghiệp. Điều kiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nơi đây cũng được cải thiện rất nhiều, và ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ấy, thì các văn phòng làm việc tại nơi đây đã tập trung hoạt động hết công suất và đôi khi quên mất gìn giữ, chăm sóc cho những nơi ấy.

Thu nhập càng cao, công việc càng nhiều, bạn càng có ít thời gian để dọn dẹp và quan tâm đến những điều xung quanh hơn, chẳng hạn nơi văn phòng mà bạn đang làm việc . Hiểu được điều này, công ty vệ sinh Trường Vy chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm để giải quyết toàn diện về mặt vệ sinh. Giúp bạn có thể an tâm tập trung cho công việc của mình nhiều hơn.

Vệ sinh văn phòng Quận 11 Trường Vy gồm những công việc nào?

Nhiều năm kinh nghiệm cung cấp vệ sinh văn phòng Quận 11, Trường Vy chúng tôi đã biết cách thực hiện công việc tối ưu nhất đó chính là làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Với đội ngũ nhân viên giàu năng động và nhiệt tình cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị chuyên dụng như máy móc và chất tẩy rửa, quý khách hàng hãy được đảm bảo khi sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi. Và sau đây là những công việc của chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh cho văn phòng của bạn như sau:

✔️ Quét mạng nhện, làm sạch trần nhà, bóng đèn, quạt trần tại văn phòng.

✔️ Dọn sạch thùng rác, vận chuyển rác đến đúng nơi quy định.

✔️ Làm sạch kính, lau kính từ trong ra ngoài. Hút bụi và làm sạch đồ đạc: tủ, bàn, ghế … có trong văn phòng.

✔️ Các khung cửa cần vệ sinh sẽ được chúng tôi lau chùi, tẩy trắng sạch sẽ.

✔️ Làm sạch tường và chân tường khỏi bụi bẩn.

✔️ Vệ sinh cầu thang, tay nắm cầu thang và cabin thang máy.

✔️ Nếu kính cũ bị bẩn, chúng tôi sẽ sử dụng một chất tẩy vết bẩn để làm cho kính trong hơn.

Vệ sinh văn phòng Quận 11

Vệ sinh văn phòng Quận 11 Trường Vy có ưu điểm như thế nào?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 11 uy tín chúng tôi chuyên đáp ứng nhu cầu về vệ sinh nhanh chóng cho quý khách. Để có được uy tín như ngày hôm nay, Trường Vy luôn có cho mình những điểm mạnh sau đây:

✔️ Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Luôn làm việc hết cả 7 ngày trong tuần kể cả những ngày lễ. Ở Trường Vy chúng tôi sẽ làm việc 24/24 để đáp ứng khách hàng cần hỗ trợ.

✔️ Làm việc cực kỳ nhanh chóng và không thiếu hiệu quả. Áp dụng sử dụng các trang thiết bị mới nhất trên thị trường hiện nay để thúc đẩy nhanh quá trình làm việc.

✔️ Tạo dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Tất cả nhân viên chúng tôi sẽ được đào tạo bài bản qua các khóa chuyên môn công ty.

✔️ Chính sách hợp đồng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng và uy tín luôn thực hiện theo cam kết.

✔️ Giá cả chúng tôi luôn đi kèm với chất lượng các dịch vụ nên luôn tốt nhất trên thị trường và kèm theo đó là các ưu đãi hấp dẫn như:

– Khách hàng mới sẽ được chúng tôi tặng gói ưu đãi 5%.

– Những khách hàng thân thiết với Trường Vy sẽ nhận ưu đãi 10%.

✔️ Quá trình thực hiện thi công vệ sinh đảm bảo sẽ không gây tiếng ồn ảnh hưởng không gian làm việc xung quanh. Thực hiện nhanh chổng để trả lại vẻ mỹ quan văn phòng cho khách.

✔️ Trường Vy làm việc uy tín, sẽ xử lý nghiêm khắc và sẽ không xuất hiện các hành vi làm hỏng hóc các đồ dùng nội thất hay thiết bị trong văn phòng của khách.

Vệ sinh văn phòng Quận 11 Trường Vy cảnh báo chiêu trò lửa đảo

Các bạn chắc hẳn đó có nhiều lần sử dụng dịch vụ và trong số đó có lần nào không may lại dùng đúng một đơn vị gây thất vọng và ảnh hưởng đến mình nghiêm trọng hay không? Mỗi khi vệ sinh văn phòng Quận 11 giá rẻ tư vấn thì đây là phần bâng khuâng của không ít khách hàng, đã chia sẻ với chúng tôi.

Để tránh gặp phải trường hợp không may tương tự như ở bên trên, để không bị thất vọng khi lựa chọn những đơn vị thiếu uy tín. Trường Vy bằng uy tín của thương hiệu và kinh nghiệm phục vụ lâu năm sẽ liệt kê một số lưu ý cho quý khách có thể cẩn thận nhé:

✔️ Các cơ quan không có giấy chứng nhận thành lập hay các giấy phép kinh doanh cũng không có, đặc biệt là họ cũng không có địa chỉ cố định.

✔️ Hệ thống máy móc mà họ sử dụng đều cũ, lạc hậu và quá hạn sử dụng. Hay các máy móc ấy không có nhãn mác, các tem chống giả.

✔️ Các nhân viên với thao tác không chuyên, thiếu kinh nghiệm làm việc, chưa qua các khóa đào tạo, làm việc ẩu tả và thiếu trách nhiệm.

✔️ Thu phí không hợp lý, có biểu hiện gian dối. Cố tình làm thực hiện công việc lâu hơn để có thể thêm tiền của khách hàng.

✔️ Hợp đồng ký kết với khách hàng không có các điều khoản rõ ràng, không có mộc. Thực hiện công việc cũng không đúng với giao kèo có trong cam kết.

Vệ sinh văn phòng Quận 11

Vệ sinh văn phòng Quận 11 Trường Vy với các bước tối ưu

Công ty vệ sinh văn phòng Quận 11 chúng tôi ngày càng mở rộng thị trường và cung cấp dịch vụ của mình rộng rãi trên địa bàn quận là nhờ vào cả đơn vị Trường Vy đều làm việc theo các nguyên tắc và quy trình 5 bước bắt buộc sau:

✔️ Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng về yêu cầu vệ sinh văn phòng qua số 0909 962 689, sau đó nhân viên chúng tôi sẽ sẽ cử người xuống xem xét và kiểm tra đánh giá mặt bằng văn phòng cần thực hiện thi công.

✔️ Bước 2: Khi đã nắm được tình trạng, chúng tôi sẽ đưa ra các biện pháp xử lý vệ sinh thích hợp. Nhân viên sẽ thỏa thuận và báo giá cả cùng lúc với khách. Khi nào khách đã đồng ý thì chúng tôi mới bắt đầu tiến hành vệ sinh.

✔️ Bước 3: Điều động một đội thợ nhân viên vệ sinh, cùng với các trang thiết bị hiện đại đến tận văn phòng yêu cầu để thực hiện thi công.

✔️ Bước 4: Quá trình vệ sinh kết thúc, chúng tôi sẽ thu gom, dọn dẹp mặt bằng và trả lại khách hàng một văn phòng sạch sẽ.

✔️ Bước 5: Cuối cùng khách hàng sẽ thực hiện thanh toán, đồng thời sẽ gửi các chứng từ cần thiết cho khách hàng.

Vệ sinh văn phòng Quận 11 Trường Vy qua phản hồi từ khách hàng

✔️ [Ngày 07/08/2022] Chị Phạm Minh Thu, ngụ tại Phường 7, Quận 11 đã nhận xét:

“Vệ sinh văn phòng Quận 11 theo giờ của Trường Vy quá là chuyên nghiệp. Tôi muốn yêu cầu thực hiện vệ sinh cho văn phòng ngay trong đêm gọi nên cho công ty Trường Vy thì họ tới ngay luôn, làm việc rất nhanh, chất lượng. Lúc tôi nghiệm thu thì nhân viên điều vui vẻ, thân thiện. Tôi vô cùng hài lòng về dịch vụ của công ty và hứa sẽ ủng hộ lâu dài cũng như sẽ giới thiệu cho bạn bè mình biết.”

✔️ [Ngày 06/08/2022] Anh Nguyễn Trung Quân, ngụ tại Phường 9, Quận 11 có đánh giá:

“ Là khách hàng quen của Trường Vy, lúc nào tôi cũng an tâm. Mỗi tháng văn phòng tôi điều được vệ sinh đúng thời hạn. Tôi khuyên mọi người nên trải nghiệm thử dịch vụ mà Trường Vy cung cấp.”

✔️ [Ngày 25/07/2022] Anh Huỳnh Thiên Phúc, ngụ tại Phường 3, Quận 11 có đánh giá:

“Tôi đã sử dụng dịch vụ Trường Vy và rất vui vì mình đã đặt đúng niềm tin, bởi họ luôn thi công vệ sinh nhanh lẹ, không làm ồn, nhân viên thì chu đáo, thân thiện. Chưa kể họ còn có ưu đãi nữa chứ, thi công vệ sinh theo hợp đồng thì đúng định kỳ. Thật sự chỗ nào tôi cũng ưng ý, thôi thì đánh giá cho công ty 5 sao nhé!”

Mong các quý đọc giả đã xem qua và hiểu hơn về các thông tin trên của Vệ sinh văn phòng Quận 11 Trường Vy. Nếu như doanh nghiệp các bạn đang có nhu cầu thực hiện vệ sinh cho văn phòng hay thắc mắc gì hãy gọi trực tiếp qua số hotline: 0909 962 689 để được chăm sóc tư vấn trực tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *