Vệ sinh văn phòng Quận 8 Trường Vy nhanh chóng, hiệu quả, uy tín

Việc lựa chọn một cơ sở vệ sinh uy tín như vệ sinh văn phòng Quận 8 như chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể tránh được rất nhiều rủi ro nếu không muốn gặp phải những dịch vụ chi phí cao nhưng hiệu quả và chất lượng không như mong muốn, tiến độ thi công không đảm bảo sẽ dẫn đến ảnh hưởng tới công việc tại văn phòng bạn.

Dịch vụ giá tốt, nhanh chóng, uy tín tại vệ sinh Trường Vy là đơn vị đã hoạt động lâu năm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những dịch vụ an tâm nhất cho các khách hàng. Vui lòng liên hệ cho công ty Trường Vy thông qua số điện thoại: 0909 962 689. Công ty sẽ tiếp nhận thông tin nhanh nhất và đưa đến cho nhân viên chuyên môn để xử lý cho văn phòng bạn. Công ty chúng tôi với những năm hoạt động trong ngành, thi công vệ sinh qua rất nhiều văn phòng nên quý khách có thể tin tưởng vào uy tin của nhân viên chúng tôi.

Vệ sinh văn phòng Quận 8 có thực sự quan trọng?

Văn phòng là một phần quan trọng ở công ty làm việc, tuy nhiên vẫn có nhiều người coi nhẹ dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 8. Trên thực tế, nếu nơi ấy không được vệ sinh thường xuyên, tình trạng bừa bộn hay mất vệ sinh sẽ ngày càng tăng và chi phí xử lý dịch vụ sau đó sẽ cao hơn.

Văn phòng nếu không được vệ sinh sẽ khiến cho môi trường xung quanh có phần không được sạch, đây là môi trường rất thuận lợi cho các vi sinh vật có hại cho sức khỏe phát triển. Lâu dần, chúng sẽ thâm nhập vào cơ thể người và gây ra nhiều loại bệnh về vệ sinh cho ta. Việc văn phòng không được vệ sinh này cũng sẽ ảnh hưởng tới môi trường làm việc của tất cả những người có tỏng đó.

Đấy là những hậu quả về sau, còn về hậu quả trước mắt, mà các bạn có thể thấy, khi văn phòng không được thực hiện vệ sinh đó là gây ra mùi hôi khó chịu, mất vệ sinh khiến chúng ta cảm thấy rất bực mình và không an tâm làm việc.

Những ai đang làm việc tại văn phòng, chắc có lẽ không xa lạ với hình ảnh đâu đó đôi lúc trong văn phòng của ta lại xuất hiện ít nhiều dấu hiệu bừa bộn, mất vệ sinh một trong những nguyên nhân dẫn đến điều này có thể là do công việc quá bận rộn nên chẳng ai trong văn phòng để tâm đến vấn đề này.

Mất vệ sinh văn phòng sẽ khiến cho ta tập trung vào công việc, có thể gây ra giảm sút năng suất làm việc của nhân viên. Từ đó có thể thấy, vệ sinh văn phòng có một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính vệ sinh và mỹ quan của nơi mình làm việc nói chung hay của toàn bộ cả công ty nói riêng.

Vệ sinh văn phòng Quận 8 vì sao nên chọn Trường Vy?

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vệ sinh văn phòng Quận 8 nhiều năm, đơn vị Trường Vy chúng tôi đã đưa ra những quy trình và giải pháp tốt nhất. Điều này không chỉ cải thiện chất lượng công việc mà còn hạn chế chi phí và thời gian thi công ở một mức độ cao hơn.

✔️ Trường Vy đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng theo giờ, đã có hỗ trợ gần 300 khách hàng hài lòng và tạo dựng được tên tuổi tại hàng trăm công ty.

✔️ Sự uy tín và chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi dựa trên phương pháp làm việc khoa học, thực hiện các quy trình vệ sinh theo tiêu chuẩn cao cấp với đội ngũ nhân viên vệ sinh nhanh nhẹn, trung thực, có chuyên môn.

✔️ Chúng tôi có hơn 100 nhân viên sẵn sàng đáp ứng hỗ trợ yêu cầu của bạn.

✔️ Tất cả nhân viên chúng tôi đều được đào tạo bài bản, lý lịch rõ ràng, tận tâm làm việc đã được cam kết với khách hàng.

✔️ Thời gian thực hiện công việc cố định cho từng công việc nên quá trình vệ sinh sẽ được hoàn thành nhanh chóng,

✔️ Nhân viên chăm sóc khách hàng với phong thái thân thiện, tận tình với chuyên môn được đào tạo bài bản.

✔️ Giá cả dịch vụ của chúng tôi rất phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp, văn phòng.

Vệ sinh văn phòng Quận 8 Trường Vy chuẩn mực các nguyên tắc nào?

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu phải đảm bảo khi thực hiện hợp đồng, để mang đến lợi ích tối đa, đảm bảo giá trị của dịch vụ và lợi ích của khách hàng. Nhờ liên tục đảm bảo các yếu tố này, vệ sinh văn phòng Quận 8 uy tín chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng và hiện đang được công nhận là đơn vị hàng đầu trong ngành vệ sinh văn phòng với các chuẩn mực sau:

✔️ Nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện vệ sinh định kỳ uy tín dựa trên hợp đồng với khách hàng.

✔️ Quá trình vệ sinh theo nguyên tắc, từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, sẽ chú ý không để bụi bẩn lây lan từ vùng này sang vùng khác.

✔️ Nguyên tắc chung là không dùng chung dụng cụ vệ sinh cho tất cả các khu vực. Mỗi khu vực chúng tôi sẽ sử dụng các dụng cụ khác nhau để đảm bảo an toàn vệ sinh nhất tại chỗ trong toàn bộ văn phòng.

✔️ Sử dụng các hóa chất tẩy rửa còn hạn sử dụng và nguồn gốc xuất xứ để giảm thiểu lượng chất hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe và đảm bảo môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ cho nhân viên văn phòng.

Vệ sinh văn phòng Quận 8 Trường Vy có ưu đãi hấp dẫn nào?

Chắc nhiều khách hàng đang thắc mắc liệu dịch vụ như vệ sinh văn phòng Quận 8 giá rẻ chúng tôi thì có nhiều ưu đãi cho khách hàng hay chăng. Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chúng tôi khi nhận được câu hỏi này đều trả lời rằng công ty chúng tôi luôn có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng gần xa và cụ thể như sau:

✔️ Những khách hàng mới đến với Trường Vy: giảm 5% trên tổng hóa đơn hoặc sẽ quy đổi ra phần quà với giá trị tương đương.

✔️ Những khách hàng nếu đăng ký sử dụng dịch vụ định kỳ với Trường Vy: chiết khấu 10% giá trị hóa đơn.

✔️ Những khách hàng đang kinh doanh những dự án lớn như các tòa nhà có nhiều văn phòng: Ưu đãi lên tới 10%-15%.

✔️ Cam kết đền bù 100% cho khách hàng nếu xảy ra sự cố do sai sót hay tổn thất của nhân viên chúng tôi trong quá trình làm việc và chi trả một phần chi phí như một phần của gói ưu đãi khách hàng nếu do nguyên nhân khách quan từ bên ngoài.

Mục đích của những ưu đãi này là Trường Vy chúng tôi với mong muốn tri ân tới những khách hàng đã lựa chọn tin dùng đơn vị. Hy vọng trong tương lai Trường Vy có thể hỗ trợ nhiều khách hàng hơn và đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Vệ sinh văn phòng Quận 8 với quy trình làm việc cụ thể

Sau nhiều năm hoạt động, công ty vệ sinh văn phòng Quận 8 chúng tôi đã xây dựng được một quy trình làm việc tiêu chuẩn, đáp ứng được tiêu chí nhanh chóng nhưng không kém phần hiệu quả. 5 bước quy trình đó như sau:

✔️ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trong khu vực qua số 0909 962 689.

✔️ Bước 2: Cử kỹ thuật viên đến đánh giá tình trạng thực tế của văn phòng, dự toán chính xác chi phí và báo cho khách hàng.

✔️ Bước 3: Nếu cả hai bên nhất trí, công ty chúng tôi sẽ soạn thảo và ký kết hợp đồng để làm cơ sở vả tránh những mâu thuẫn xảy ra trong quá trình dịch vụ.

✔️ Bước 4: Tiến hành vệ sinh cho toàn văn phòng. Sau khi xong, nhân viên sẽ kiểm tra lần cuối để đảm bảo không có vấn đề vệ sinh gì bị bỏ sót và bàn giao lại cho khách hàng.

✔️ Bước 5: Nếu khách hàng kiểm tra và cảm thấy công việc đã được chúng tôi hoàn thành tốt thì tiến hành thanh toán cho nhân viên công ty.

Với mong muốn có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu hỗ trợ của khách hàng, công ty Trường Vy hy vọng sẽ nhận được những đóng góp quý giá từ quý khách để chúng tôi từ đó có thể tiếp tục cải tiến và hoàn thiện hơn về mình.

Vệ sinh văn phòng Quận 8 Trường Vy qua đánh giá của khách hàng

✔️ Chị Phạm Huỳnh Tú, ngụ tại phường 7, quận 8 nhận xét: “Tác phong của nhân viên Trường Vy khá nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, tôi có hỏi một số câu về ưu đãi của công ty vệ sinh văn phòng Quận 8 theo giờ và được nhân viên tư vấn trả lời rất nhiệt tình mà không hề khó chịu chút nào. Tính ra với mức giá thế này, cộng thêm ưu đãi nữa thì khá tốt nên rất đáng để thuê.”

✔️ Anh Lê Trọng Nhân, ngụ tại phường 10, quận 8 nhận xét: “ Tôi có kinh doanh cho mở văn phòng nhưng người thuê trước trả lại mặt bằng thì lâu ngày chưa dọn dẹp nên rất mất vệ sinh và mất thẩm mỹ. Vì muốn đẩy nhanh quá trình cho việc cho thuê mà tôi đã yêu cầu công ty Trường Vy tiến hành vệ sinh gấp trong đêm. Dù thời gian yêu cầu khá là gấp rút nhưng họ vẫn chuẩn bị đồ nghề rất chu đáo và thực hiện kịp thời, khiến tôi rất an tâm!”

Công ty vệ sinh văn phòng Quận 8 Trường Vy chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ. Đã hỗ trợ vệ sinh qua rất nhiều văn phòng tại khắp các khu vực quận 8, với phương châm đặt chất lượng và sự hài lòng mà khách hàng nhận được lên hàng đầu, nhờ vậy mà chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất cao từ khách hàng. Hy vọng thông qua bài viết này, quý khách đã phần nào có thêm những thông tin về công ty vệ sinh của Trường Vy. Nếu đang có nhu cầu, quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ thông qua hotline: 0909 962 689 với chúng tôi để được giải quyết sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *